HOT: Bộ Văn hóa tuyên bố sẽ tước vương miện trong lúc Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đi thi

Lê Âu Ngân Anh đã lên đường sang Philippines để tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018 và thông tin cô sẽ bị tước vương miện khiến fans hoang mang.

Ngân Anh và đoạn clip giới thiệu đầu tiên trên đấu trường quốc tế. 

Miss Intercontinental 2018 (diễn ra từ ngày 8-27/1 rại Manila – Philippines) là cuộc thi có quy mô lớn nhất trong lịch sử 47 năm của tổ chức này. Năm nay Miss Intercontinental thu hút hơn 90 thí sinh tham dự.

Xuất hiện với vẻ tươi tắn tại sân bay Tân Sân Nhất, Ngân Anh bịn rịn chia tay mẹ trước giờ lên đường. Mẹ cô động viên con gái cố gắng tập trung tinh thần để thể hiện tốt các vòng thi của Miss Intercontinental 2018.

Nàng Hoa hậu chia sẻ: ‘Những ngày vừa qua là quãng thời gian khá căng thẳng với tôi. Tôi rất mong công chúng thấu hiểu cho tôi. Bởi việc tham dự Miss Intercontinental 2018 là trách nhiệm mà tôi phải thực hiện. Khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, trong đó phần thưởng cũng là trách nhiệm của tôi là phải tham dự một cuộc thi nhan sắc quốc tế, đó là Miss Intercontinental 2018”.

hot: bo van hoa tuyen bo se tuoc vuong mien trong luc hoa hau le au ngan anh di thi - 1

Ngân Anh xuất hiện tươi tắn dù tâm trạng những ngày qua rất nặng nề, cô mang trong mình trọng trách lớn khi đăng quang Hoa hậu Đại dương chính là tham gia đấu trương nhan sắc quốc tế Miss Intercontinental 2018. 

hot: bo van hoa tuyen bo se tuoc vuong mien trong luc hoa hau le au ngan anh di thi - 2

Xuất hiện cùng Ngân Anh có mẹ của cô, hai mẹ con ăn mặc giản dị và thanh xuất hiện tại sân bay. 

hot: bo van hoa tuyen bo se tuoc vuong mien trong luc hoa hau le au ngan anh di thi - 3

Ngân Anh khoác lên mình thiết kế váy đen thanh lịch và sang trọng, người đẹp cũng gây ấn tượng bới đeo sash với hai chữ Việt Nam trước khi lên đường thi đấu. 

hot: bo van hoa tuyen bo se tuoc vuong mien trong luc hoa hau le au ngan anh di thi - 4

Ngân Anh khéo léo chọn trang phục màu đen sang trọng và quý phái như chính phong cách thời trang của cô hàng ngày để chuẩn bị lên đường thi đấu quốc tế. 

Ở một diễn biến khác, Bộ VHTTDL đã tổ chức chương trình họp báo thường kỳ quý IV năm 2018 trong cùng ngày Ngân Anh đi thi, và bình chọn 10 sự kiện VHTTDL năm 2018. Theo đó, sự việc liên quan đến Hoa hậu Ngân Anh vẫn được quan tâm nhất.

Chánh Văn phòng Bộ VHTTDL Nguyễn Thái Bình cho biết: “Hôm nay, Cục NTBD đã mời đơn vị xin phép cử Ngân Anh tham dự cuộc thi Miss Intercontinental là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoa hậu Thế giới đến làm việc. Trước đó, công ty này cũng đã nhiều lần xin lùi thời gian gặp Cục NTBD để nói rõ các lý do tại sao Ngân Anh bị từ chối cấp phép. Thông tin cụ thể, Bộ VHTTDL sẽ sớm thông tin đến các cơ quan báo chí”.

Cũng xung quanh vấn đề này, thông tin từ Cục NTBD tại buổi làm việc với luật sư ủy quyền của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoa hậu Thế giới chiều ngày 9/1 cho biết: “Trong thời gian tới, Cục NTBD sẽ yêu cầu Công ty TNHH Võ Việt Chung International thu hồi giải thưởng, hủy danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh. Nếu đơn vị này không tiến hành, Cục NTBD sẽ áp dụng theo quy định của pháp luật hiện hành, Thanh tra Bộ VHTTDL sẽ ra văn bản xử phạt và có biện pháp buộc thu hồi vương miện của Lê Âu Ngân Anh”.

hot: bo van hoa tuyen bo se tuoc vuong mien trong luc hoa hau le au ngan anh di thi - 5

Ngân Anh đang đứng trước nguy cơ bị tước vương miện, hiện tại cô đang ở nước ngoài để thi đấu.

hot: bo van hoa tuyen bo se tuoc vuong mien trong luc hoa hau le au ngan anh di thi - 6

Về phía Ngân Anh, cô cũng chia sẻ thêm: “Đây cũng là thời gian khá căng thẳng với tôi khi tôi đang ở học kỳ cuối chương trình Thạc sĩ. Đồng thời tôi cũng phải tập trung hết sức cho việc tập luyện và chuẩn bị để tham dự Miss Intercontinental 2018. Tôi rất mong công chúng thấu hiểu cho những cố gắng của tôi”.

Lê Âu Ngân Anh phản ứng cứng: không được cấp phép đi thi, khởi kiện Cục NTBD

Lê Âu Ngân Anh khởi kiện Cục NTBD, quyết định tham dự Miss Intercontinental 2018

Theo Jay – Ảnh: Tổng hợp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: