Gelish & Morgan Taylor và hành trình tạo niềm tin với người tiêu dùng

Gelish & Morgan Taylor là một thương hiệu sơn gel và sơn màu, song song cùng hệ thống dịch vụ chăm sóc móng có danh tiếng số 1 sản xuất tại Mỹ. Đến nay thương hiệu đã phát triển thêm nhiều chi nhánh ở rất nhiều quốc gia, trong đó có cả thị trường tiềm năng Việt Nam. Cùng với đó, Francia Beauty là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu. Mỗi năm, các chuyên gia kỹ thuật của hãng đều nghiên cứu ra sản phẩm mới để tạo nên những màu sắc khác biệt, không trùng lặp, thích hợp theo từng mùa và luôn thích hợp thẩm mỹ cả 2 thị trường sôi động Âu-Á, bắt kịp tinh thần của một cô gái phải luôn đẹp toàn diện, đẹp mỗi ngày của Gelish & Morgan Taylor.

Gelish & Morgan Taylor và hành trình tạo niềm tin với người tiêu dùng - Ảnh 1.

Các mẫu sơn móng của Gelish & Morgan Taylor tại Việt Nam thông qua nhà phân phối độc quyền Francia Beauty, dưới sự điều hành của bà Nguyễn Thanh Ngọc, thường tiên phong đánh mạnh vào các trào lưu xu hướng đang tạo nên cơn sốt trên thị trường làm đẹp hiện nay qua những dòng sản phẩm đạt được tính đột phá, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cả người thợ chuyên nghiệp và người tiêu dùng.

Gelish & Morgan Taylor và hành trình tạo niềm tin với người tiêu dùng - Ảnh 2.
Gelish & Morgan Taylor và hành trình tạo niềm tin với người tiêu dùng - Ảnh 3.

Gelish là thương hiệu đầu tiên tạo nên sản phẩm sơn gel trong chai, chất lượng màu của sơn Gelish được mọi phái đẹp đánh giá rất bền màu và có độ móng mượt quyến rũ, sang trọng, cũng như thể hiện sức tươi trẻ, rạng rỡ – phù hợp với những quý cô thị thành. Độ bóng đẹp và bền màu của sơn Gelish có thể kéo dài lên đến 21 ngày.

Hiện sơn gel của Gelish được bình chọn là sơn gel tốt nhất tại Mỹ bởi các tạp chí uy tín chuyên về nail như: NailPro và Launch Pad. Hơn nữa, với sản phẩm mang tính đột phá phục vụ cho việc đắp móng nhân tạo mang tên Gelish Polygel, Gelish đã làm thay đổi hoàn toàn ngành dịch vụ đắp nối móng nhân tạo. Sản phẩm Gelish Polygel thường thao tác dễ dàng, không mùi, an toàn, bền nhẹ trên móng, độ bền lên đến 3 tuần, phù hợp với dịch vụ đắp nối móng tại các salon cao cấp. Những khách hàng đã là chủ các Salon có bề dày thâm niên đều tin tưởng và ưu ái khi chọn Gelish & Morgan Taylor để phục vụ cho lượng khách hàng lẻ của mình khi đến với Salon.

Gelish & Morgan Taylor và hành trình tạo niềm tin với người tiêu dùng - Ảnh 4.
Gelish & Morgan Taylor và hành trình tạo niềm tin với người tiêu dùng - Ảnh 5.

Thương hiệu Gelish & Morgan Taylor được xây dựng bởi hai nhà sáng lập Danny Haile và David Daniel – đó là những chuyên gia có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc làm đẹp móng. Họ đã giành hơn 60 giải thưởng nhà vô địch trong các cuộc thi chuyên nghiệp về nail trên thị trường quốc tế. Ngoài ra, dòng sơn gel của Gelish, sơn màu thường Morgan Taylor cũng liên tiếp trong 4 năm giành được giải thưởng sơn màu tốt năm của năm bởi độ bóng đẹp, màu sắc thời trang; thế nên, các sản phẩm Gelish & Morgan Taylor luôn được sản xuất trong một chu trình hệ thống khép kín cùng công nghệ cao đảm bảo sự an toàn đối với sức khỏe, hạn chế gây tác động không như ý muốn lên bộ móng khi người tiêu dùng sử dụng.

Gelish & Morgan Taylor và hành trình tạo niềm tin với người tiêu dùng - Ảnh 6.
Gelish & Morgan Taylor và hành trình tạo niềm tin với người tiêu dùng - Ảnh 7.

Hiện nay, để đáp ứng nguồn cung cầu, sản phẩm thuộc Gelish & Morgan Taylor đã được đưa vào chuỗi cung ứng bán lẻ giúp phái đẹp có thể dễ dàng lựa chọn tại các cửa hàng thuộc Guardian tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh; hay khách hàng cũng sẽ tìm kiếm trên trang fanpage Gelish & Morgan Taylor.

Nhà phân phối Francia Beauty hiểu và biết tâm lý khách hàng ngày nay cần gì; vì thế công ty luôn có một triết lý giúp thành công vượt cả mong đợi khi kinh doanh – đó là câu triết lý: “Vì một thế giới tươi đẹp, chúng tôi luôn luôn tập trung vào giá trị thương hiệu và trải nghiệm của người dùng. Khách hàng hài lòng là chiến lược tốt nhất cho tất cả”. Và định hướng công ty sẽ là một đối tác uy tín, cung cấp toàn bộ các sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu cho nhiều phân khúc khách hàng trên thị trường làm đẹp của Việt Nam.

Công ty Francia Beauty

Địa chỉ: Số nhà P.705, Tầng 7, Tòa nhà Saigon Paragon, Số 3 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: