“Bà hoàng Hermes” Jamie Chua diện đầm đính ngọc của NTK Lý Quí Khánh, nhưng người được gọi tên nhiều nhất lại là Hà Hồ

Nhắc đến Jamie Chua là nhắc đến nữ đại gia Singapore sở hữu BST túi Hermes nhiều nhất thế giới, không chỉ vậy ở tuổi 45 cô vẫn khiến bao người ngưỡng mộ trước nhan sắc trẻ trung cùng vóc dáng gợi cảm nóng bỏng bất chấp tuổi tác của mình.

Là một yêu nữ hàng hiệu nổi tiếng nhất thế giới, phong cách thời trang của “bà hoàng túi Hermes” chỉ xoay quanh hàng hiệu xa xỉ, thế nhưng khi xuất hiện trên thảm đỏ thời trang của một sự kiện tại Vbiz, cô lại chọn cho mình một thiết kế đầm đính ngọc của NTK Lý Quí Khánh. Nữ đại gia phô diễn sắc vóc thanh xuân còn mãi trong một thiết kế đầm ngắn, đốt mắt người nhìn bằng chi tiết cổ V sâu táo bạo.

Bà hoàng Hermes Jamie Chua diện đầm đính ngọc của NTK Lý Quí Khánh, nhưng người được gọi tên nhiều nhất lại là Hà Hồ - Ảnh 1.

Không ai có thể ngờ đây là sắc vóc của một phụ nữ đã bước vào tuổi 45. Jamie Chua khoe khéo vòng 1 căng đầy trong một thiết kế đầm đính ngọc tinh xảo, cao sang của NTK Lý Quí Khánh.

Bà hoàng Hermes Jamie Chua diện đầm đính ngọc của NTK Lý Quí Khánh, nhưng người được gọi tên nhiều nhất lại là Hà Hồ - Ảnh 2.

Khi “bà hoàng Hermes” Jamie Chua diện thiết kế đầm đính ngọc của NTK Lý Quí Khánh, người mà công chúng gọi tên nhiều nhất chính là Hồ Ngọc Hà. Được ví von là cặp sao Việt và NTK có mối “lương duyên tiền định”, những thiết kế của Lý Quí Khánh không thể không qua tay của Hồ Ngọc Hà, và bộ đầm đính ngọc này cũng là một trong số đó. 

Bà hoàng Hermes Jamie Chua diện đầm đính ngọc của NTK Lý Quí Khánh, nhưng người được gọi tên nhiều nhất lại là Hà Hồ - Ảnh 3.

Trước khi “bà hoàng Hermes” khoe sắc vóc tuổi 45 của mình với bộ đầm này thì Hồ Ngọc Hà đã diện rồi.

Bà hoàng Hermes Jamie Chua diện đầm đính ngọc của NTK Lý Quí Khánh, nhưng người được gọi tên nhiều nhất lại là Hà Hồ - Ảnh 4.

Hồ Ngọc Hà đẹp không góc chết, phô diễn trọn vẹn chuẩn vóc dáng cùng thần thái cao sang quyền lực của mình với bộ đầm đính ngọc xa hoa này khi trở thành một trong 4 vị giám khảo quyền lực của Asia’s Next Top Model.

Bà hoàng Hermes Jamie Chua diện đầm đính ngọc của NTK Lý Quí Khánh, nhưng người được gọi tên nhiều nhất lại là Hà Hồ - Ảnh 5.

Thiết kế đầm đính ngọc với phần cổ V sâu hun hút lấp ló vòng 1 gợi cảm của “nữ hoàng giải trí”. Mái tóc để xõa cùng son đỏ kinh điển nhìn Hà Hồ quyền lực, lộng lẫy, gợi cảm hơn bao giờ hết.

Bà hoàng Hermes Jamie Chua diện đầm đính ngọc của NTK Lý Quí Khánh, nhưng người được gọi tên nhiều nhất lại là Hà Hồ - Ảnh 6.

Jamie Chua bước vào tuổi 45 vẫn khoe dáng táo bạo khi đụng hàng cùng Hồ Ngọc Hà. Một người là “bà hoàng Hermes”, một người là nữ hoàng giải trí với đẳng cấp thời trang được thế giới công nhận, ngay cả đến kiểu tóc cũng tương đồng nhau chứ chưa nói đến đụng nhau một bộ đầm.

Bà hoàng Hermes Jamie Chua diện đầm đính ngọc của NTK Lý Quí Khánh, nhưng người được gọi tên nhiều nhất lại là Hà Hồ - Ảnh 7.

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: