8 tháng làm dâu Hoàng gia , Meghan Markle đã chi tiền mua quần áo gấp 6 lần tủ đồ cả năm 2018 của Kate

Mới đây tờ Daily Mails vừa đăng tải 1 bài viết tổng hợp số tiền mua quần áo trong năm qua của cá nhân vật Hoàng gia dựa trên những trang phục mà họ đã mặc khi xuất hiện trước công chúng. Theo đó, công nương Meghan Markle là người chi tiêu nhiều nhất, khoảng hơn 406 nghìn Bảng (khoảng 12 tỷ đồng). Con số này cũng gấp 6 lần số tiền của công nương Kate đứng ở vị trí thứ 4 với số tiền chi tiêu cho trang phục vào khoảng 68 nghìn Bảng (khoảng 2 tỷ đồng).

8 tháng làm dâu Hoàng gia , Meghan Markle đã chi tiền mua quần áo gấp 6 lần tủ đồ cả năm 2018 của Kate - Ảnh 1.

Bài viết trên được đăng tải dựa trên bài tổng hợp từ UFO No More – một  blog chuyên nghiên cứu về thời trang của các nhân hoàng gia. Theo ước tính, trong năm qua, giới Hoàng Gia Anh, Đan Mạch, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Na Uy và Hà Lan đã mua khoảng 1.661 món đồ mới. Và công nương Meghan Markle người chi tiêu nhiều nhất.

8 tháng làm dâu Hoàng gia , Meghan Markle đã chi tiền mua quần áo gấp 6 lần tủ đồ cả năm 2018 của Kate - Ảnh 2.

Thậm chí Meghan Markle còn bỏ xa người ở vị trí thứ 2 là công chúa Mary của Đan Mạch với cách biệt hơn 317 nghìn Bảng (khoảng 9 tỷ đồng). Chi phi mua sắm của Công nương Meghan Markle chỉ tính từ khi cô đã kết hôn với hoàng tử Harry và không bao gồm mẫu váy cưới đắt đỏ của Givenchy mà cô đã mặc trong hôn lễ.

8 tháng làm dâu Hoàng gia , Meghan Markle đã chi tiền mua quần áo gấp 6 lần tủ đồ cả năm 2018 của Kate - Ảnh 3.

Bảng thống kê số tiền chi tiêu cho trang phục trong năm 2018 của các nhân vật Hoàng gia nổi tiếng do UFO No More thống kê.

Cụ thể số tiền các nhân vật hoàng gia đã chi cho trang phục trong năm qua.

8 tháng làm dâu Hoàng gia , Meghan Markle đã chi tiền mua quần áo gấp 6 lần tủ đồ cả năm 2018 của Kate - Ảnh 4.

Đứng đầu là công nương Meghan Markle đã chi 406.662 Bảng (khoảng 12 tỷ đồng). Đứng thứ 2 là Công nương Mary của Đan Mạch với số tiền 88.999 Bảng (khoảng 2,5 tỷ đồng). Thứ 3 là Sophie, Nữ bá tước Wessex, đã chi 73.570 (khoảng 2,1 tỷ đồng) để sắm sửa quần áo, phụ kiện trong năm 2018.

8 tháng làm dâu Hoàng gia , Meghan Markle đã chi tiền mua quần áo gấp 6 lần tủ đồ cả năm 2018 của Kate - Ảnh 5.

Công nương Kate Middleton đứng thứ 4 với con số vỏn vẹn 68.334 Bảng (khoảng 2 tỷ đồng). Tiếp theo đó là Công nương Mette-Marit (khoảng 1,5 tỉ VNĐ); Công chúa Charlene (khoảng 1,5 tỷ đồng); Nữ hoàng Máxima (khoảng 1,4 tỷ đồng) và Công chúa Beatrice (khoảng 1,3 tỷ đồng)

8 tháng làm dâu Hoàng gia , Meghan Markle đã chi tiền mua quần áo gấp 6 lần tủ đồ cả năm 2018 của Kate - Ảnh 6.

7 vị trí cuối cùng lần lượt là Công chúa Beatrice (khoảng 1,3 tỷ đồng); Công chúa Marie (khoảng 1,2 tỷ đồng); Công nương Victoria (khoảng 1 tỷ đồng); Nữ hoàng Letizia (khoảng 950 triệu); Công chúa Eugenie (khoảng 990 triệu); Công chúa Sofia (khoảng 750 triệu) và Công chúa Madeleine (khoảng 675 triệu).

Dưới đây là một số bộ trang phục ấn tượng và đắt đỏ của Meghan Markle trong năm qua do Daily Mails thống kê.

8 tháng làm dâu Hoàng gia , Meghan Markle đã chi tiền mua quần áo gấp 6 lần tủ đồ cả năm 2018 của Kate - Ảnh 7.

Chiếc váy Roland Mouret ‘Barwick’ trị giá 40 triệu được mặc vào tháng 7 (trái) và một chiếc váy hồng khoảng 19 triệu của House of Nonie ở London vào cuối tháng đó (phải).

8 tháng làm dâu Hoàng gia , Meghan Markle đã chi tiền mua quần áo gấp 6 lần tủ đồ cả năm 2018 của Kate - Ảnh 8.

Bà bầu Meghan trông thật thanh lịch trong chiếc váy hoa của Brock Collection và chiếc áo khoác trị giá 12,7 triệu đồng của Soia & Kyo khi cô đến thăm Brinsworth House ở Twickenham vào tháng 12 (trái). Một tháng trước đó, cô đã mặc một chiếc áo khoác Club Monaco Dailyna (107 triệu đồng) và váy Sallyet (5,3 triệu đồng) khi đến thăm Nhà bếp cộng đồng Hubb ở Tây London.

Nguồn: Daily Mails

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: