10 cách mặc suit công sở mới mẻ dành cho phái đẹp

Thứ Tư, ngày 09/01/2019 11:19 AM (GMT+7)

10 cách mặc mới mẻ với suit, đồng thời cũng đang thuộc những xu hướng thịnh hành hiện nay.

10 cách mặc suit công sở mới mẻ dành cho phái đẹp - 1

Suit vừa quen vừa lạ, quen với phái mạnh và lạ lẫm với phái đẹp

Suit vốn quen mà lạ. Quen là bởi thiết kế thời trang này đã có từ cách đây hàng trăm năm, còn lạ là bởi ngày nay, suit đã vượt qua định kiến rằng chỉ dành cho phái mạnh, dần tiếp cận nữ giới dưới nhiều hình thức.

Người quen mặc suit thì thấy bình thường, bởi xét cho cùng thì đây cũng chỉ là một kiểu trang phục, thậm chí còn dễ mặc vì kín đáo, trang trọng, lại có khá nhiều cách biến tấu cho phù hợp với hoàn cảnh; người chưa quen lại thấy suit nam tính quá, trang trọng quá nên chỉ hợp dành cho những sự kiện đặc biệt.

Song dù thuộc dòng quan niệm nào thì việc học những cách mặc suit đẹp cũng không bao giờ là thừa! Nhất là khi những item thời trang công sở thông thường đang dần đi vào lối mòn, thì một bộ suit với 1001 cách mix match đa dạng chắc chắn sẽ giúp phái đẹp được thỏa lòng.

Dưới đây là 10 cách mặc mới mẻ với suit, đồng thời cũng đang thuộc những xu hướng thịnh hành hiện nay:

10 cách mặc suit công sở mới mẻ dành cho phái đẹp - 2

Victoria Beckham gợi ý cách mix một bộ suit khá nam tính với chiếc sơ mi không thể điệu hơn để tạo ra bộ đồ nữ tính nhưng không quá kiểu cách.

10 cách mặc suit công sở mới mẻ dành cho phái đẹp - 3

Những chiếc belt luôn phát huy tác dụng, đồng thời là món phụ kiện phải có trong tủ đồ của các quý cô sành điệu từ năm ngoái cho tới năm nay.

10 cách mặc suit công sở mới mẻ dành cho phái đẹp - 4

Mặc màu neon luôn cần nhiều sự dũng cảm nhưng mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nếu mix cùng suit.

10 cách mặc suit công sở mới mẻ dành cho phái đẹp - 5

Những thiết kế bằng da bóng hoặc hơi lì đang là xu hướng dẫn đầu mùa đông năm nay, vậy nên có lý do gì để bạn không thử một bộ suit với chất liệu chất chơi này?

10 cách mặc suit công sở mới mẻ dành cho phái đẹp - 6

Áo cổ lọ, sơ mi rồi mới đến suit, cách mix này đang được rất nhiều tín đồ ứng dụng. Nó cũng đặc biệt hợp với dân công sở trong ngày đông giá.

10 cách mặc suit công sở mới mẻ dành cho phái đẹp - 7

Thử một gam màu thật mốt nhưng không quá chói chang, như là màu xanh denim như tín đồ này chẳng hạn, bộ suit của bạn sẽ bừng sáng trong phút chốc nhưng vẫn khá hợp với môi trường công sở.

10 cách mặc suit công sở mới mẻ dành cho phái đẹp - 8

Xu hướng màu pastel cũng đang manh nha trở lại, và chọn mặc cùng một chiếc sơ mi màu nền nã như tín đồ trên chắc chắn không bao giờ khiến nữ công sở hối hận.

10 cách mặc suit công sở mới mẻ dành cho phái đẹp - 9

Mặc suit với một phụ kiện thú vị như mũ tai bèo thì sao? Cả hai item đều đang được lòng nhiều fashionista và cũng không quá khó để diện đi làm.

10 cách mặc suit công sở mới mẻ dành cho phái đẹp - 10

Thử bộ suit với kiểu blazer dài hẳn thế này xem! Đừng lo sợ rằng nó trông luộm thuộm vì chỉ cần bạn chọn đúng size và thêm một chiếc belt nữa là mọi chuyện sẽ đâu vào đấy cả thôi!

10 cách mặc suit công sở mới mẻ dành cho phái đẹp - 11

Áo gile đang là item rất được săn đón, nhưng chắc nhiều quý cô không thể ngờ rằng đến chiếc gile của bộ suit cũng có thể trở nên “chất” thế này.

4 chiếc blazer giúp nữ công sở mặc đẹp cả năm

Màu neon tuy khó mặc nhưng kết hợp với thiết kế cứng cáp của blazer thì lại khác!

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: