Ham đồ độc lạ, Meghan Markle vẫn không thể “ăn đứt” gái một con Kylie Jenner khi đụng độ

Chuyện đụng hàng trong showbiz vốn không phải là chuyện lạ, nếu cả 2 cùng đẹp một chín một mười thì không sao, còn nếu chẳng may thua thiệt một chút về vóc dáng hay thần thái thì rất có thể một người sẽ thành “cái nền” cho người còn lại.

Mới đây lại tiếp tục có 1 đụng độ khiến dân tình phân vân đó là màn đụng hàng giữa công nương Meghan Markle với cô nàng Kylie Jenner. Một bên là công nương Hoàng gia quý phái, một bên là cô nàng người mẫu nổi tiếng dáng chuẩn; đặc biệt công nương Meghan còn cố tình chỉnh sửa váy cho mới lạ, vậy ai sẽ là người ấn tượng hơn?

Ham đồ độc lạ, Meghan Markle vẫn không thể “ăn đứt” gái một con Kylie Jenner khi đụng độ - Ảnh 1.

Cách đây ít lâu, cô nàng Kyelie Jenner và bạn trai Travis Scott vừa cùng nhau tham dự một bữa tiệc với hội bạn bè. Cô nàng diện mẫu váy blazer màu trắng với chi tiết vai bồng ấn tượng khoe khéo đôi chân “cực phẩm”: vừa thon, vừa dài lại săn chắc không chút mỡ thừa.

Ham đồ độc lạ, Meghan Markle vẫn không thể “ăn đứt” gái một con Kylie Jenner khi đụng độ - Ảnh 2.

Bộ trang phục này còn khéo léo tôn lên vòng eo nhỏ nhắn đáng ghen tị của cô út nhà Kardashian. Cùng với đó, Kylie càng thêm nổi bật với mái tóc xanh ấn tượng. Cô mix váy cùng với đôi giày buộc dây màu hồng thạch anh nữ tính.

Ăn vận đơn giản, không điểm xuyết nhiều phụ kiện cầu kỳ nhưng Kylie Jenner vẫn toát lên thần thái ấn tượng vừa sang chảnh lại trẻ trung, cá tính hết nấc.

Ngay lập tức nhiều người đã nhận ra mẫu váy của Kylie có chút quen mắt, đó là bởi công nương Meghan Markle cùng từng diện mẫu váy này trong chuyến thăm New Zealand từ hồi tháng 10 năm ngoái. Tuy nhiên, Meghan Markle đã cố ý yêu cầu cắt bỏ phần tay áo, biến thành mẫu váy không tay trang nhã.

Ham đồ độc lạ, Meghan Markle vẫn không thể “ăn đứt” gái một con Kylie Jenner khi đụng độ - Ảnh 4.

Công nương Meghan Markel đã diện mẫu váy này từ hồi tháng 10 năm ngoái, cô đã yêu cầu cắt bớt phần tay áo để váy ấn tượng hơn.

Ham đồ độc lạ, Meghan Markle vẫn không thể “ăn đứt” gái một con Kylie Jenner khi đụng độ - Ảnh 5.

Cô kết hợp váy cùng đôi giày cao gót kiểu dáng cơ bản của Manolo Blahnik.

Ham đồ độc lạ, Meghan Markle vẫn không thể “ăn đứt” gái một con Kylie Jenner khi đụng độ - Ảnh 6.

Được biết đây là thiết kế của thương hiệu Maggie Marilyn có giá khoảng 15,5 triệu đồng.

Ham đồ độc lạ, Meghan Markle vẫn không thể “ăn đứt” gái một con Kylie Jenner khi đụng độ - Ảnh 7.

Cùng 1 thiết kế váy nhưng Meghan Markle và Kylie lại đem đến ấn tượng hoàn toàn khác. Nếu như Meghan thanh lịch, quý phái thì Kylie lại thiên về nét trẻ trung, phá cách.

Ham đồ độc lạ, Meghan Markle vẫn không thể “ăn đứt” gái một con Kylie Jenner khi đụng độ - Ảnh 8.

Thực tế cả 2 cô nàng này đều cùng chỉnh sửa váy, Meghan Markle chọn cách loại bỏ phần tay để váy trở nên mới lạ khác biệt hoàn toàn với thiết kế gốc. Còn Kylie Jenner lại chọn cách cắt bớt phần chân váy để tăng hiệu ứng tôn chân, giúp hack dáng hữu hiệu hơn.

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: