Diệp Lâm Anh tại WeChoice Awards: Quá đỗi xinh đẹp nhưng bất ngờ nhất là có thể khiến người khác thất nghiệp vì điều này

Như vậy là đêm gala trao giải WeChoice Awards 2018 đã chính thức khép lại. Bên cạnh những giải thưởng truyền cảm hứng, những câu chuyện giàu tính nhân văn, đây còn là sự kiện khủng khi quy tụ cả loạt ngôi sao nổi đình nổi đám Vbiz. Bà mẹ hot mom Diệp Lâm Anh, dù mới sinh nở được gần 2 tháng, cũng tham dự sự kiện lần này.

Diệp Lâm Anh tại WeChoice Awards: quá đỗi xinh đẹp nhưng bất ngờ nhất là có thể khiến người khác thất nghiệp vì điều này - Ảnh 1.

Mới sinh nở được gần 2 tháng nhưng Diệp Lâm Anh đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả, nhan sắc xinh đẹp mặn mà đáng ghen tị.

Diệp Lâm Anh tại WeChoice Awards: quá đỗi xinh đẹp nhưng bất ngờ nhất là có thể khiến người khác thất nghiệp vì điều này - Ảnh 2.

Đến với WeChoice Awards, Diệp Lâm Anh chọn diện bộ váy hồng thướt tha với đường xẻ ngực sâu vô cùng gợi cảm.

Diệp Lâm Anh tại WeChoice Awards: quá đỗi xinh đẹp nhưng bất ngờ nhất là có thể khiến người khác thất nghiệp vì điều này - Ảnh 3.

Cùng với đó, cô nàng chọn mái tóc buông xõa, uốn xoăn nhẹ nhàng và lối trang điểm thiên về tông đỏ – hồng tươi tắn xuyệt tông với trang phục.

Diệp Lâm Anh vô cùng xinh đẹp, nhưng đó chưa phải là điều bất ngờ nhất. Mới đây cô nàng đã bật mí, hóa ra tại sự kiện hôm đó vì không thể đặt được chuyên gia trang điểm nên cô nàng đã tự tay makeup và làm tóc. Nếu không tiết lộ hẳn chẳng ai có thể ngờ chính Diệp Lâm Anh lại có khả năng họa mặt đẹp nhường vậy, thậm chí cô nàng makeup đẹp chẳng kém những makeup artist chuyên nghiệp.

Diệp Lâm Anh tại WeChoice Awards: quá đỗi xinh đẹp nhưng bất ngờ nhất là có thể khiến người khác thất nghiệp vì điều này - Ảnh 4.

Diệp Lâm Anh khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi hé lộ cô chính là người tự makeup khi tham dự WeChoice Awards, nhiều fan còn nói đùa, cô nàng mà cứ tự makeup đẹp thế này thì các makeup artist (chuyên gia trang điểm) sẽ sớm thất nghiệp mất thôi.

Diệp Lâm Anh tại WeChoice Awards: quá đỗi xinh đẹp nhưng bất ngờ nhất là có thể khiến người khác thất nghiệp vì điều này - Ảnh 5.

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp, khả năng makeup chẳng kém chuyên gia của Diệp Lâm Anh. Cô nàng chọn phấn mắt hồng nhạt cùng tông với trang phục, cùng với đó là nước da căng bóng khỏe khỏe và soi môi đỏ nổi bật.

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: