Ăn mặc và để tóc giống hệt Selena, Hailey Baldwin bị nghi rình mò bắt chước phong cách để trêu ngươi tình cũ của chồng

Sau nhiều năm tan rồi lại hợp, hợp rồi lại tan, Selena Gomez và Justin Bieber đã chấm dứt chuyện tình sóng gió vào năm 2018. Hiện Justin Bieber được cho là đã kết hôn với người mẫu Hailey Baldwin còn Selena cũng đã có cuộc sống riêng. Những tưởng mọi sự dây mơ rễ má giữa họ đã ở lại cùng với năm cũ thì khi mới bước sang năm mới 2019 được ít ngày, Selena Gomez và Hailey Baldwin đã bị đặt lên bàn cân chỉ vì cách ăn mặc quá giống nhau.

Ăn mặc và để tóc giống hệt Selena, Hailey Baldwin bị nghi rình mò bắt chước phong cách để trêu ngươi tình cũ của chồng - Ảnh 1.

Mới đây, các fan đã phát hiện ra một pha đụng hàng đầy “oan gia” giữa Selena và Hailey. Trong vòng chưa đầy một tuần lễ, 2 người đẹp này đã ra phố với diện mạo tương đồng một cách kỳ lạ, từ kiểu áo, kiểu tóc cho đến đôi khuyên tai.

Vào 30/12, Selena Gomez đã được bắt gặp tản bộ trên phố với set đồ đơn giản, thoải mái nhưng rất phong cách. Cô diện áo len cổ lọ Balenciaga kết hợp với quần jeans, đeo kính gọng tròn và để kiểu tóc rẽ ngôi giữa quen thuộc. Các fan đã tinh ý nhận ra chiếc áo len Balenciaga giá hơn 20 triệu VNĐ này đã từng được nữ ca sỹ diện từ hồi tháng 9, điều này cho thấy đây là món đồ mà cô khá yêu thích.

Selena Gomez với street style thoải mái, trẻ trung vào 30/12 vừa qua.

Ăn mặc và để tóc giống hệt Selena, Hailey Baldwin bị nghi rình mò bắt chước phong cách để trêu ngươi tình cũ của chồng - Ảnh 3.

Chiếc áo len cổ lọ Balenciaga đã từng được Selena diện vào tháng 9 năm ngoái.

Vài ngày sau đó, Hailey Baldwin đã lọt vào ống kính của cánh săn ảnh khi đang đứng trò chuyện với Justin Bieber trước cửa một khách sạn. Thật tình cờ và cũng thật bất ngờ, lúc này Hailey cũng diện áo Balenciaga với chi tiết trang trí tương tự, chỉ khác ở kiểu dáng áo hoodie. Tuy nhiên, đáng nói là cô cũng để kiểu tóc rẽ ngôi giữa và đeo khuyên tai tròn na ná phong cách của Selena Gomez trước đó.

Ăn mặc và để tóc giống hệt Selena, Hailey Baldwin bị nghi rình mò bắt chước phong cách để trêu ngươi tình cũ của chồng - Ảnh 4.

Vài ngày sau, Hailey Baldwin cũng được bắt gặp diện áo Balenciaga, để tóc ngôi giữa và đeo khuyên tai tròn.

Do Hailey Baldwin là người diện sau nên một bộ phận fan của Selena Gomez đã quy kết cô nàng là kẻ bắt chước. Có fan còn liên hệ việc này với sự vụ Hailey lỡ tay nhấn theo dõi một fan account của Selena trên Instagram cách đây vài tháng, suy luận rằng Hailey thường xuyên rình mò tình cũ của chồng.

Chiếc áo hoodie Balenciaga này vốn là của Justin Bieber. Một số fan cho rằng Hailey đã rình mò Selena rồi cố tình mượn chiếc áo này của chồng để trêu tức “tình địch”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít fan cho rằng chẳng có sự “cóp nhặt” nào ở đây bởi mẫu áo với logo kể trên của Balenciaga khá thịnh hành và được khá nhiều sao diện. Ngoài ra, kiểu tóc rẽ ngôi giữa và phụ kiện khuyên tai tròn cũng là style phổ biến được nhiều sao nữ áp dụng chứ không riêng gì Selena Gomez. Do đó nói Hailey Baldwin cố tình bắt chước đàn chị là không thoả đáng.

Nguồn: Elle, Instagram

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: