Quan Hiểu Đồng lộ da ngăm đen, vai thô chỉ vì sai lầm khi chọn trang phục

Quan Hiểu Đồng – bạn gái Luhan – là một trong những tiểu hoa đán hậu 95 nổi tiếng nhất nhì làng giái trí Cbiz hiện tại. Không chỉ xinh đẹp, cô nàng còn nổi tiếng với đôi chân dài cực phẩm, vừa dài vừa trắng lại vừa thon. Thế nhưng Quan Hiểu Đồng lại có nhược điểm là làn da ngăm đen và phần vai ngang. Mẫu trang phục cô nàng chọn diện trong sự kiện mới đây lại càng làm lộ rõ nhược điểm này.

Quan Hiểu Đồng lộ da ngăm đen, vai thô chỉ vì sai lầm khi chọn trang phục - Ảnh 1.

Trong sự kiện mới đây, Quan Hiểu Đồng chọn diện mẫu váy quây màu hồng vỏ đỗ mix cùng sandal đơn giản.

Quan Hiểu Đồng lộ da ngăm đen, vai thô chỉ vì sai lầm khi chọn trang phục - Ảnh 2.

Mẫu váy này làm lộ nhược điểm vóc dáng mũm mĩm, phần vai ngang của Quan Hiểu Đồng.

Quan Hiểu Đồng vẫn rất xinh đẹp thế những bộ váy mới này lại khiến nước da của cô có vẻ xỉn màu hơn, làm lộ rõ phần vai ngang. Điều này càngkhác biệt nếu so sánh với hình ảnh của Quan Hiểu Đồng trong một sự kiện khác. Chỉ cần thay đổi kiểu dáng và màu sắc trang phục là cô nàng lại đẹp hoàn hảo như nữ thần.

Quan Hiểu Đồng lộ da ngăm đen, vai thô chỉ vì sai lầm khi chọn trang phục - Ảnh 3.

Cùng là váy quây nhưng sắc vàng sáng với những hoạ tiết đính kết lấp lánh sẽ giúp tôn lên nước da ngăm khỏe khoắn của nàng Sở Ngọc.

Quan Hiểu Đồng lộ da ngăm đen, vai thô chỉ vì sai lầm khi chọn trang phục - Ảnh 4.

Thêm vào đó, thiết kế trễ vai bằng vải voan mềm mại sẽ giúp che bớt nhược điểm phần vai ngang, khiến cô nàng trông mềm mại và nữ tính hơn.

Quan Hiểu Đồng lộ da ngăm đen, vai thô chỉ vì sai lầm khi chọn trang phục - Ảnh 5.

Nhiều bình luận cho rằng mẫu váy hồng này không phù hợp với Quan Hiểu Đồng: Màu hồng không hợp với những người có làn da tối màu/ Đúng là cô ấy có phần eo dày và vai ngang thật đó/ Vóc dáng chuẩn, mặt xinh nhưng dường như cô ấy không đủ khí chất…

Vậy mới thấy dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp, đôi chân nuột nà nhưng nếu không khéo chọn trang phục thì Quan Hiểu Đồng vẫn có thể bị “dìm” vóc dáng như chơi. Với nhược điểm nước da tối màu và phần quai ngang, Quan Hiểu Đồng phù hợp với những mẫu váy có thiết kế mềm mại, màu sắc tươi sáng. Những mẫu váy quây ôm sát chỉ càng làm lộ nhược điểm vai to và khiến bắp tay trông thô hơn mà thôi.

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: