Lê Âu Ngân Anh quyết kiện Cục NTBD vì từ chối cấp phép thi quốc tế

Thứ Sáu, ngày 04/01/2019 17:30 PM (GMT+7)

Người đẹp Lê Âu Ngân Anh xác nhận đi thi quốc tế dù không được Cục Nghệ thuật Biểu diễn từ chối cấp phép.

Lê Âu Ngân Anh quyết kiện Cục NTBD vì từ chối cấp phép thi quốc tế - 1

Lê Âu Ngân Anh đi thi Hoa hậu Liên lục địa từ ngày 8.1.2019

Người đẹp Lê Âu Ngân Anh vừa xác nhận vẫn đi thi Hoa hậu Liên lục địa – Miss Intercontinental 2018 dù Cục Nghệ thuật Biểu diễn từ chối cấp phép. Cuộc thi diễn ra từ ngày 8 đến 27.1.2019 tại Philippines, quy tụ hơn 90 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Ngân Anh sẽ lên đường dự thi vào ngày 8.1 tới đây.  

Không chỉ vậy, cô còn ủy quyền cho luật sư riêng làm hồ sơ khởi kiện Cục NTBD lên Tòa án Nhân dân thành phố Hà Nội. Lý do khởi kiện là không chấp thuận việc Cục từ chối cấp phép với lời giải thích “công ty Võ Việt Chung không hủy bỏ kết quả thi đối với Lê Âu Ngân Anh theo yêu cầu của Cục NTBD”.

Về việc làm trên, Lê Âu Ngân Anh chia sẻ: “Đối chiếu với quy đinh của pháp luật hiện hành, tôi đáp ứng được đầy đủ các điều kiện đặt ra đối với người muốn tham gia cuộc thi Hoa hậu liên lục địa 2018. Tôi cho rằng văn bản số 806 ngày 10/12/2018 của Cục NTBD do Phó cục trưởng Lê Minh Tuấn ký là một quyết định hành chính trái luật”.

Hiện tại, Lê Âu Ngân Anh vẫn khẳng định bản thân là đương kim Hoa hậu Đại dương 2017 mặc dù Cục NTBD từng đề nghị tước bỏ trước đó vì công khai thẩm mỹ sau đăng quang. Đơn vị duy nhất có quyền hủy bỏ danh hiệu của cô là ban tổ chức cuộc thi, nhưng BTC đã không làm theo đề nghị của Cục. 

3 người đẹp Việt phản ứng trước án phạt thi chui

Mỹ nữ “nude để thiền“, Quỳnh Mai “siêu vòng 3” và Oanh Yến đều có phản ứng trước án phạt.

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: