Tâm tình phái đẹp số đặc biệt Mùa Lễ hội: Các nàng ơi, “Phụ nữ hiện đại – Chỉ đẹp khi là chính mình”, ngại gì còn không thay đổi?

Cuối năm là thời điểm chị em đua nhau “tút” lại nhan sắc. Thế nhưng, dù biết rằng mình đang chưa đẹp hoặc đẹp theo một mô típ, một hình tượng nào đấy sao chép trên mạng, chứ chưa thật sự đẹp với vẻ đẹp của chính mình, nhiều chị em vẫn còn rụt rè, ngại ngần, sợ thay đổi.

Tâm tình phái đẹp số đặc biệt Mùa Lễ hội: Các nàng ơi, “Phụ nữ hiện đại - Chỉ đẹp khi là chính mình”, ngại gì còn không thay đổi? - Ảnh 1.

Mỗi người phụ nữ luôn có một nét đẹp riêng. Với mỗi sở thích riêng, mỗi phong cách trang phục, mỗi diện mạo bạn yêu thích, đều chính là lời khẳng định của bạn với mọi người, tôi là ai. Có phải từ rất lâu rồi bạn rất thích mặc váy hai dây, váy hở vai nhưng ngại làn da không được căng bóng mịn màng như mấy cô người mẫu trên tạp chí? Có phải rất lâu rồi bạn ao ước thay đổi thật nhiều kiểu tóc để trông mới hơn nhưng lo sợ tóc sẽ xơ rối và rụng nhiều hơn? Có phải bản thân bạn rất năng động, cá tính nhưng lại không tự tin bộc lộ tính cách của mình và thể hiện nó qua màu son, màu tóc? Vì sao luôn biết mình chỉ đẹp khi thật sự được là chính mình nhưng nhiều phụ nữ vẫn e ngại, băn khoăn, ngại ngần thay đổi?

Thế nhưng, nói đi cũng phải nói lại, dù biết là vậy, nhưng phải bắt đầu thay đổi điều gì trước? Làm sao để tìm ra phong cách của chính mình và thay đổi cho phù hợp? Bởi cắt đi mái tóc dài quen thuộc, tự tin thoải mái, diện một bộ váy hoa màu sặc sỡ mà mình rất thích là điều khó khăn với nhiều phụ nữ.

Tâm tình phái đẹp số đặc biệt Mùa Lễ hội: Các nàng ơi, “Phụ nữ hiện đại - Chỉ đẹp khi là chính mình”, ngại gì còn không thay đổi? - Ảnh 2.

Fitness vlogger Hana Giang Anh cùng VJ Long Hoàng.

Hiểu được tiếng lòng của chị em, Tâm tình phái đẹp số đặc biệt dành cho Mùa Lễ hội đã ra mắt show mới nhất với chủ đề “Phụ nữ hiện đại – Chỉ đẹp khi là chính mình” cùng sự tham gia tư vấn làm đẹp của Hana Giang Anh, fitness vlogger trẻ đẹp, tự tin, đang thu hút hàng ngàn chị em phụ nữ bằng các video truyền cảm hứng về lối sống khỏe và làm đẹp. Hana Giang Anh sẽ giải mã những câu hỏi khó về thay đổi phong cách và giúp chị em tự tin diện trang phục theo ý mình, tạm biệt phong cách an toàn trước đây, từ giã mái tóc hư tổn, quên đi làn da thiếu sức sống, cùng nhau đẹp tỏa sáng theo cách riêng của mỗi người trong dịp cuối năm này.

Tâm tình phái đẹp số đặc biệt Mùa Lễ hội: Các nàng ơi, “Phụ nữ hiện đại - Chỉ đẹp khi là chính mình”, ngại gì còn không thay đổi? - Ảnh 3.
Tâm tình phái đẹp số đặc biệt Mùa Lễ hội: Các nàng ơi, “Phụ nữ hiện đại - Chỉ đẹp khi là chính mình”, ngại gì còn không thay đổi? - Ảnh 4.

Cùng với VJ Long Hoàng, Hana Giang Anh đã có buổi trò chuyện cởi mở về nhiều vấn đề xoay quanh việc phụ nữ hiện đại chỉ đẹp khi là chính mình. Và đây là những lời chia sẻ nổi bật mà chị em phụ nữ sẽ đặc biệt quan tâm trong show Tâm tình phái đẹp kì này!

Điều đầu tiên, chắc hẳn chị em phụ nữ nào cũng quan tâm đó là: Phụ nữ đẹp là như thế nào và khi nào phụ nữ là đẹp nhất?

Theo Hana Giang Anh, với thời điểm hiện tại, khái niệm về làm đẹp được cho là: Phụ nữ đẹp cần đẹp cả bên trong và bên ngoài. Trong đó vẻ đẹp bên trong bao gồm 2 điều quan trọng là sức khỏe và thần thái, niềm vui, cảm xúc, năng lượng tích cực từ tâm hồn. Nhưng quan trọng nhất vẫn là việc phụ nữ được là chính mình.

Tâm tình phái đẹp số đặc biệt Mùa Lễ hội: Các nàng ơi, “Phụ nữ hiện đại - Chỉ đẹp khi là chính mình”, ngại gì còn không thay đổi? - Ảnh 5.

Vậy bí quyết giúp Hana tự tin là chính mình, tự tin với lựa chọn thể hiện mình là gì?

“Hãy hiểu bản thân mình trước và sau đó là tự tin thể hiện vẻ đẹp mình muốn”. Với Hana Giang Anh, vẻ đẹp mỗi người mỗi khác nhau. Điều quan trọng là chị em gái nên tìm ra sự tự tin thật sự cho chính bản thân mình. Và bí quyết tự tin là hiểu bản thân, biết cái gì mình tốt và cái gì mình chưa tốt. Nghĩ về điểm mạnh của mình và phát huy, sống trong môi trường lạc quan tích cực, chơi với bạn tự tin mình cũng sẽ tự tin.

Tâm tình phái đẹp số đặc biệt Mùa Lễ hội: Các nàng ơi, “Phụ nữ hiện đại - Chỉ đẹp khi là chính mình”, ngại gì còn không thay đổi? - Ảnh 6.

Để tìm được vẻ đẹp của mình cùng sự tự tin thật sự và hiểu điểm mạnh của bản thân, Hana Giang Anh còn chỉ ra các bước để giúp chị em đi tìm vẻ đẹp của chính mình.

Bước 1: Viết ra giấy tất cả những điểm mà bạn cảm thấy mình đẹp, tự tin.

Bước 2: Hỏi những người thân bạn bè, ghi lại điều họ thích ở bạn.

Bước 3: Kết hợp kết quả bước 1 và 2 để chọn ra phong cách phù hợp, tự tin nhất.

Bước 4: Mạnh dạn thay đổi ngoại hình như bạn mong muốn, chăm sóc da, tóc, răng và phát huy phong cách riêng của mình.

Lý thuyết là thế, nhưng thật sự, khi ngồi trước gương và chuẩn bị quyết định cắt đi mái tóc dài, thay đổi sang một hình tượng khác, làm sao phụ nữ không đắn đo lo nghĩ? Lo lỡ cắt ngắn quá không đẹp này, lỡ nhuộm xong tóc yếu quá hư hết này! Lo không hợp với khuôn mặt này! Lo chiếc slip dress sẽ để lộ làn da còn khuyết điểm của mình thì phải làm sao? Chính Hana Giang Anh cũng chia sẻ: “Đúng là một kiểu tóc nó có thể làm cho mình thay đổi hoàn toàn!”. Và cô cũng cho biết rằng mình không thích: “Trước đây tóc mình rất dài, thướt tha, sau đó tóc bị khô, chẻ ngọn. Mình quyết định cắt dù không thích”.

Thế nhưng chính sự mạnh dạn, quyết đoán chấp nhận thay đổi để tìm ra vẻ đẹp chính mình, Hana Giang Anh đã tự hào chia sẻ: “Đó là quyết định đúng đắn vì sau đó tóc mình dày, chắc, khỏe, bồng bềnh. Và bây giờ dù là tóc ngắn nhưng mình cảm thấy tóc đẹp hơn trước rất nhiều.”

Có câu: “20 năm nữa, bạn sẽ thấy nuối tiếc về những điều bạn không làm hôm nay hơn là những điều bạn đã làm”, vậy nên, phụ nữ ơi, đừng đắn đo thêm nữa, hãy tự tin chọn những món mình thích, mặc những gì mình muốn và làm những gì mình yêu nhé!

Tâm tình phái đẹp số đặc biệt Mùa Lễ hội: Các nàng ơi, “Phụ nữ hiện đại - Chỉ đẹp khi là chính mình”, ngại gì còn không thay đổi? - Ảnh 7.

Cũng giống như với mái tóc, những thay đổi về thói quen cũng ảnh hưởng đến làn da. Đối với Hana Giang Anh, da đẹp không cần da trắng hay nâu mà là da bóng khỏe, mượt mà sáng màu. Khi có làn da khỏe, phụ nữ có quyền chọn mặc bất kỳ bộ trang phục nào bạn thích thì sẽ đều tự tin và đẹp lên trông thấy. Những thay đổi nhỏ từ mái tóc, làn da sẽ giúp phụ nữ tỏa sáng. Cùng với các bước tìm ra sự tự tin mà Hana Giang Anh chia sẻ ở trên, chắc chắn các chị em sẽ tìm ra vẻ đẹp của chính mình.

Tâm tình phái đẹp số đặc biệt Mùa Lễ hội: Các nàng ơi, “Phụ nữ hiện đại - Chỉ đẹp khi là chính mình”, ngại gì còn không thay đổi? - Ảnh 8.

Đồng hành cùng chương trình “Tâm tình phái đẹp” kỳ này với chủ đề “Phụ nữ hiện đại – Chỉ đẹp khi là chính mình”, nhãn hàng Dove cũng giới thiệu bộ sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc nhằm khuyến khích chị em phụ nữ mạnh dạn thay đổi, tự tin khoát lên vẻ ngoài mình yêu. Với thông điệp ý nghĩa này, Dove hi vọng các chị em luôn xinh đẹp rạng rỡ trong mùa Lễ hội năm nay.

Chương trình đã được phát sóng trực tiếp lúc 20h30 ngày 20/12 trên Website, Fanpage aFamily.vn và kênh Youtube chính thức aFamily Official.

Đặc biệt, talk show đặc biệt kỳ này còn dành 10 phần quà may mắn phiên bản Mùa Lễ hội từ Dove trao đến cho 10 bạn share livestream ở chế độ công khai cùng với hashtag #Dove #Đểvẻđẹptỏangờicảmxúc. Bộ quà tặng gồm dầu gội, dầu xả, sữa tắm và xịt khử mùi sẽ giúp các bạn chăm sóc cơ thể tốt hơn, xinh đẹp hơn đón Mùa Lễ hội.

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: