Không chỉ mua nhiều đồ hiệu cho “công chúa béo”, Duy Mạnh cũng sở hữu không ít món đồ đắt đỏ

“Yêu công chúa béo nhất trên đời” là câu Duy Mạnh vẫn luôn luôn nói. Và công nhận, Duy Mạnh yêu và chiều Quỳnh Anh vô cùng tận. Ngoài việc chăm sóc từng li từng tí, anh chàng này còn rất chăm chỉ mua mỹ phẩm, túi tắm, giày hiệu cho người yêu. Nhưng cũng chính vì đặc điểm này, người ta mới thấy Duy Mạnh “soái ca” thật sự. Không chỉ có thế, nếu để ý hơn, bạn sẽ thấy anh chàng này cũng nhạy về thời trang không kém khi sở hữu vài đôi giày và áo hàng hiệu trendy.

Món đắt nhất trong tủ giày của Duy Mạnh có lẽ là đôi Hermes Pacome Loafer, có giá hơn 19 triệu đồng này. Được biết, đây là quà “công chúa béo” tặng chàng tuyển thủ sinh năm 1996.

Cũng nằm trong list quà người yêu tặng, Duy Mạnh còn có đôi Gucci Star Ace Sneakers, có giá hơn 15 triệu đồng. Đôi giày này thì đồng hành với Duy Mạnh nhiều hơn đôi Hermes kể trên, có lẽ vì nó hợp với phong cách trẻ trung, năng động thường ngày của anh chàng.

Bên cạnh đó, Duy Mạnh cũng có một chiếc ví đen khá cơ bản, thuộc dòng Gucci Signature Wallet. Giá gốc chưa kể thuế của nó rơi vào khoảng 9,7 triệu đồng.

Không phải là người màu mè trong phong cách hàng ngày, Duy Mạnh thường chỉ thích mặc áo phông, đặc biệt là áo phông đen trắng có logo hoặc họa tiết siêu đơn giản. Một trong số đó là mẫu Kenzo Black Tiger Tshirt có giá 2,4 triệu đồng.

Vẫn là thương hiệu Kenzo, Duy Mạnh còn mua thêm một mẫu áo phông đen khác có tên Kenzo Signature Tshirt. Thiết kế này có giá nhỉnh hơn đôi chút – 3,1 triệu đồng.

Áo phông của Comme Des Garcons Play dòng Heart Tee cũng nằm trong tủ áo thường ngày của tuyển thủ 22 tuổi. Giá của nó khoảng 2,2 triệu đồng.

Chiếc áo phông đắt nhất trong tủ áo của Duy Mạnh, cũng là áo đôi của anh chàng với người yêu là Off-White Monalisa Tshirt. Mỗi chiếc có giá hơn 7,7 triệu đồng.

Tổng hợp

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: