Cùng làm vedette, HH Tiểu Vy diện áo dài duyên dáng “cạnh tranh” với HH Phương Khánh trong thiết kế đầm xẻ cao tít

Tối qua (26/12), Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy và Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã tham gia và trở thành gương mặt được chú ý nhất sự kiện thời trang Asian Kids Fasion Show.

hoa hau tran tieu vy (9) hoa hau tran tieu vy (9) hoa hau tran tieu vy (10) hoa hau tran tieu vy (10)

Giữ vai trò vedette trong chương trình Asian Kids Fashion Show Hoa hậu Tiểu Vy khiến sân khấu bừng sáng với nụ cười tỏa nắng và thân thiện của mình. Asian Kids Fashion Show là sự kiện thời trang hàng đầu khu vực, quy tụ đông đảo các NTK, mẫu nhí trong và ngoài nước tham dự.

Cùng làm vedette, HH Tiểu Vy diện áo dài duyên dáng cạnh tranh với HH Phương Khánh trong thiết kế đầm xẻ cao tít - Ảnh 2.

Trình diễn bộ sưu tập áo dài truyền thống được cách tân với những hoạ tiết lạ mắt, Hoa hậu Tiểu Vy trở thành tâm điểm của sàn runway lần này.

Cùng làm vedette, HH Tiểu Vy diện áo dài duyên dáng cạnh tranh với HH Phương Khánh trong thiết kế đầm xẻ cao tít - Ảnh 3.

Theo mạch cảm xúc của show diễn, khác với dàn mẫu nhí lạnh lùng, nàng hậu 18 tuổi mang nụ cười rạng rỡ đảm nhiệm vai trò kết thúc màn BST. Trong sắc vàng và đỏ rực rỡ của trang phục, Tiểu Vy cùng dàn mẫu nhí như mang mùa xuân đến sớm cho cả sân khấu.

Cùng với Hoa hậu Tiểu Vy, Phương Khánh cũng là nhân vật được chú ý nhất nhì tại thảm đỏ. Người đẹp diện thiết kế dạ hội cầu kỳ của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn. Người định hình phong cách cho Phương Khánh trong sự kiện lần này là “phù thủy của các hoa hậu” Mạch Huy. “Huy chọn giữ nguyên mái tóc đen thẳng mượt mà của Phương Khánh nhưng vẫn có chủ ý tạo nên sự biến hóa hình ảnh liên tục từ thảm đỏ lên sàn diễn, lúc yêu kiều, khi lại cá tính, năng động” – Mạch Huy chia sẻ.

skv-2898 skv-2898 skv-2937 skv-2937
Cùng làm vedette, HH Tiểu Vy diện áo dài duyên dáng cạnh tranh với HH Phương Khánh trong thiết kế đầm xẻ cao tít - Ảnh 5.

Luôn xuất hiện trong hình ảnh kiều diễm, đậm chất “beauty queen”, Hoa hậu Trái đất – Phương Khánh nhận lời tham gia show diễn của nhà thiết kế Indonesia – Agied Derta Gafar vì ý nghĩa đặc biệt của thiết kế Hip Hop với chủ để “Don’t waste your food”.

skv-3156 skv-3156 skv-3195 skv-3195

Màu vàng được nhấn nhá từ mũ lưỡi trai đến vạt áo và chi tiết trứng ốp la trên sandal đều gây ấn tượng mạnh và vô cùng cuốn hút. Thiết kế độc đáo nổi bật nhờ hàng thìa nhựa tái chế được đính kết ngộ nghĩnh cùng những họa tiết vẽ bánh ngọt, donut, bánh mì kẹp, mì ý tạo nên sự đối lập giữa thức ăn của trẻ em thành thị và những em bé có hoàn cảnh khó khăn.

Không chỉ thu hút mọi ống kính trên thảm đỏ, chủ nhân vương miện Miss Earth 2018 còn gây bất ngờ lớn khi trình diễn ở vị trí Vedette cùng các người mẫu nhí tài năng.

Cùng làm vedette, HH Tiểu Vy diện áo dài duyên dáng cạnh tranh với HH Phương Khánh trong thiết kế đầm xẻ cao tít - Ảnh 7.
Cùng làm vedette, HH Tiểu Vy diện áo dài duyên dáng cạnh tranh với HH Phương Khánh trong thiết kế đầm xẻ cao tít - Ảnh 8.

 

 

 

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: