Chờ cận Tết mới đi làm đẹp là quá muộn!

Những lợi ích bất ngờ khi chị em chọn làm đẹp sớm

Rút kinh nghiệm từ những lần làm đẹp “như chạy giặc” vào những ngày cuối năm, chị Mai Anh (Quận 7, TP.HCM) quyết định “đi trước một bước”. Tuy còn hơn 2 tháng mới đến Tết nhưng chị Trang đã sắp xếp lịch để đi làm đẹp, nâng cơ, căng da mặt.

Chờ cận Tết mới đi làm đẹp là quá muộn! - Ảnh 1.

Chị em đã quyết tâm làm đẹp chớ nên vội vàng mà cần chọn lựa phương pháp làm đẹp không dao kéo an toàn của những thương hiệu uy tín

Làm đẹp ngay vào thời điểm này, chị Mai Anh không phải chờ đợi lâu, có nhiều thời gian để tìm hiểu về sản phẩm. Và điều quan trọng hơn cả, là có những biện pháp thẩm mỹ không dao kéo, dựa trên cơ chế tự nhiên của cơ thể, vô cùng an toàn, nhưng lại cần một khoảng thời gian mới có thể thấy tác dụng rõ rệt. “Đã qua tuổi 30 nên mình thấy da bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, nếp nhăn xuất hiện ngày càng nhiều nên mình muốn nâng cơ, căng da, trẻ hóa da nhưng không phẫu thuật. Và phương pháp mà mình định sẽ sử dụng là Ultherapy. Ưu điểm của phương pháp này là tính an toàn, hiệu quả nhưng bù lại, mình cần phải “kiên nhẫn” chờ khoảng 2 tháng để thấy sự khác biệt. Đó là lý do mình bắt đầu làm đẹp ngay từ bây giờ chứ không thể đợi đến giáp Tết”, chị Mai Anh hào hứng chia sẻ.

Khám phá những biện pháp trẻ hóa da không dao kéo

Trẻ hóa da với Ultherapy như chị Mai Anh nhắc đến là một trong những liệu pháp thẩm mỹ phi phẫu thuật đang rất thịnh hành ở các nước phát triển hiện nay. Đây là liệu trình điều trị bằng sóng siêu âm, kích thích tăng sinh collagen tự nhiên và elastin mới ở tận sâu dưới da, từ đó giúp nâng cơ trên các vùng da điều trị như cung mày, nọng cằm, cổ và cải thiện các nếp nhăn vùng ngực trên. Vì là cơ chế tự nhiên, hiệu quả nhìn thấy rõ sau khi áp dụng liệu pháp điều trị với Ultherapy là sau 10-12 tuần.

Chờ cận Tết mới đi làm đẹp là quá muộn! - Ảnh 2.

Theo nhà sản xuất cho biết, Ultherapy là kỹ thuật đầu tiên và duy nhất được FDA Hoa Kỳ phê duyệt chỉ định điều trị không xâm lấn nâng cơ và căng da ở cổ, cằm, cung mày, cải thiện các nếp nhăn vùng ngực trên

Cũng có tác dụng xoá nếp nhăn, nhưng thuốc điều trị nếp nhăn với neurotoxin chuyên sâu về giải quyết các vấn đề về về nếp nhăn khi chau mày… Ưu điểm của thuốc này đó là không chứa các protein phức, nên sẽ tránh được tình trạng lờn thuốc hay giảm hiệu quả của thuốc nếu sử dụng lâu dài.

Còn nếu có nhu cầu tiêm chất làm đầy (filler) để giúp da căng mịn và tươi trẻ hơn, chị em có 2 lựa chọn đáng tin cậy từ Merz.

Chờ cận Tết mới đi làm đẹp là quá muộn! - Ảnh 3.

Nhờ sử dụng các biện pháp làm đẹp không dao kéo của Merz, ca sĩ Thanh Hà vẫn giữ được nét thanh xuân dù ở tuổi 50

Với các phương pháp làm đẹp không dao kéo dựa trên cơ chế tự nhiên giúp tăng sinh collagen và elastin cho da nên cần một khoảng thời gian nhất định để có thể thấy hiệu quả rõ rệt. Do đó, còn chần chừ gì mà không làm đẹp ngay từ hôm nay là đúng thời điểm để “tỏa sáng” vào dịp Tết sắp tới các chị em nhé!

Để cập nhật thêm thông tin chi tiết của các phương pháp làm đẹp không dao kéo của Merz cũng như hệ thống thẩm mỹ viện, spa uy tín sử dụng hàng chính hãng của nhãn hàng trên toàn quốc, chị em hãy vào thăm fanpage chính thức của Merz tại đây (hyperlink đến Merz fanpage: http://bit.ly/2Sl0bGd) nhé!

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: