Rõ ràng vướng tin đồn bất hòa, vậy mà Công nương Meghan và chị dâu Kate vẫn đầy những pha mặc đồ y chang nhau

Thời gian gần đây, gia đình Hoàng gia Anh vướng phải khá nhiều lời đồn về mẫu thuẫn giữa các thành viên. Hết mẹ kế chồng với con dâu, nay lại đến hai chị em dâu Kate Middleton và Meghan Markle “bằng mặt không bằng lòng” với nhau. Đang từ chị em thân thiết, không hiểu sao nhiều dẫn chứng lại chỉ ra hai chị em đang xích mích đến mức sắp thành hai người xa lạ. 

Bất kể lời đồn có thế nào, thực hư ra sao thì Kate Middleton và Meghan Markle đã từng là chị em dâu thân thiết với nhau. Ngay từ khi mới bước chân vào gia đình Hoàng gia, phong cách của Meghan Markle đã bị so sánh với Kate Middleton. Và đến bây giờ khi vướng tin đồn bất hòa, hai chị em dâu càng được đặt lên bàn cân so sánh, nhất là những khi hai người mặc đồ đồng điệu, thậm chí y chang nhau thế này.

Rõ ràng vướng tin đồn bất hòa, vậy mà Công nương Meghan và chị dâu Kate vẫn đầy những pha mặc đồ y chang nhau - Ảnh 1.

“Chói lòa” nhất là lần đụng hàng này của hai chị em. Kate Middleton mặc một bộ đầm vàng rực rỡ đụng ngay với em dâu cũng diện gam màu này nhưng với thiết kế tối giản hơn đôi chút.

Rõ ràng vướng tin đồn bất hòa, vậy mà Công nương Meghan và chị dâu Kate vẫn đầy những pha mặc đồ y chang nhau - Ảnh 2.

Khi ngắm nhìn phong cách của bà bầu Meghan Markle nhiều người còn bông đùa như thể cô mượn độ đầm đỏ đun của chị dâu Kate để diện. Hai thiết kế của hai chị em khác hoàn toàn về kiểu dáng nhưng y chang về màu sắc, nhìn qua không ít người tưởng nhầm.

Rõ ràng vướng tin đồn bất hòa, vậy mà Công nương Meghan và chị dâu Kate vẫn đầy những pha mặc đồ y chang nhau - Ảnh 3.

Một trong những lần diện đồ “sinh đôi” của chị em dâu nhà Kate. Khi cả hai cùng diện đầm chấm bi màu đỏ trầm, Meghan Markle trẻ trung thoải mái với đầm ngắn tay cùng đôi sandals đan dây thì Kate Middleton lại nền nã đúng mực với thiết kế đầm dài tay kín đáo.

Rõ ràng vướng tin đồn bất hòa, vậy mà Công nương Meghan và chị dâu Kate vẫn đầy những pha mặc đồ y chang nhau - Ảnh 4.

Hết đụng độ màu sắc lại đến họa tiết, tuy hai trang phục khác nhau hoàn toàn về kiểu dáng nhưng không thể phủ nhận sự tương xứng về màu sắc cũng như những đường kẻ caro trên hai thiết kế mà Kate Middleton và Meghan Markle đang diện.

Rõ ràng vướng tin đồn bất hòa, vậy mà Công nương Meghan và chị dâu Kate vẫn đầy những pha mặc đồ y chang nhau - Ảnh 5.

Cứ bảo hai chị em dâu xích mích, bất hòa thế nào thì họ vẫn đầy những lần diện đồ nếu không giống y chang thì cũng na ná nhau.

Rõ ràng vướng tin đồn bất hòa, vậy mà Công nương Meghan và chị dâu Kate vẫn đầy những pha mặc đồ y chang nhau - Ảnh 6.

Ngay cả khi đang bầu bí vượt mặt, Công nương Meghan cũng học theo phong cách của chị dâu. Cũng chọn một thiết kế áo măng tô xanh hoàng gia để giữ ấm và giấu dáng, có điều thiết kế của Meghan Markle to rộng còn của Công nương Kate là thắt eo nhẹ nhàng.

Rõ ràng vướng tin đồn bất hòa, vậy mà Công nương Meghan và chị dâu Kate vẫn đầy những pha mặc đồ y chang nhau - Ảnh 7.

Hai tính cách khác biệt thể hiện rõ trong những lần Kate và Meghan mặc đồ giống nhau.

Rõ ràng vướng tin đồn bất hòa, vậy mà Công nương Meghan và chị dâu Kate vẫn đầy những pha mặc đồ y chang nhau - Ảnh 8.

Bình thường chẳng mấy khi thấy Công nương Kate mặc quần ống loe thế mà ngay khi tin đồn bất hòa xuất hiện, Kate lại diện ngay thiết kế này, và đây lại là dáng quần mà Meghan Markle đặc biệt yêu thích.

Rõ ràng vướng tin đồn bất hòa, vậy mà Công nương Meghan và chị dâu Kate vẫn đầy những pha mặc đồ y chang nhau - Ảnh 9.

Khi cả hai cùng trung thành với phong cách thanh lịch, tinh tế thì không ít lần đụng độ nhau. Cũng chọn blazer kẻ cùng quần skinny và boots nhưng nếu Công nương Kate đơn giản thì Meghan Marlke lại thoải mái cá tính với sơmi trắng buông thả tự do.

Rõ ràng vướng tin đồn bất hòa, vậy mà Công nương Meghan và chị dâu Kate vẫn đầy những pha mặc đồ y chang nhau - Ảnh 10.

Nhìn kỹ sẽ thấy, những lần mặc đồ gần như tương xứng với nhau thì cả Meghan Markle hay Kate Middleton vẫn thể hiện được phong cách riêng không hề trộn lẫn với người còn lại. Kate lúc nào cùng đơn giản, còn Meghan dù đơn giản thế nào vẫn không quên thêm thắt điểm nhấn.

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: