Caroll Trần nâng bước và tiếp nối đam mê cho các nhà thiết kế trẻ

Jullia Tran là một trong số những NTK trẻ 29 tuổi người Úc gốc Việt may mắn được NTK dìu dắt. Chỉ trong 5 năm khởi nghiệp, cô gái này đã trở thành một NTK váy cưới tại Úc.

Váy cưới 11 in 1 của NTK Jullia Trần

Những khó khăn của nhà thiết kế trẻ khi khởi nghiệp

Khi mới bắt đầu công việc kinh doanh váy cưới cho người bản địa, trước khi gặp Caroll Trần, Jullia Tran từng tận dụng gara của căn nhà mà hai vợ chồng cô đang sống để làm một studio. 9 tháng mang bầu cũng là 9 tháng cô và chồng cùng nhau sửa chữa, sơn sửa lại để biến chiếc gara nhỏ bé thành một studio thử váy cưới nhỏ xinh ấm cúng.

Khởi nghiệp với hai bàn tay trắng và mọi thứ dường như bắt đầu từ con số 0, Jullia không có kiến thức chuyên môn về ngành váy cưới và gia tài quý giá nhất của cô khi đó cũng chỉ vẻn vẹn là 11 chiếc váy cưới. Cô đã tìm kiếm các xưởng may váy cưới ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, tìm mẫu và nhờ mẹ đi đặt hàng rồi gửi sang. Lúc đó, cô lại vừa sinh em bé đầu lòng nên vừa phải chăm bé vừa đi làm, tất cả mọi việc đều qua online. Trong hai năm đầu tiên, cô đã làm việc với khá nhiều xưởng may khác nhau từ Bắc vào Nam nhưng để tìm được một chỗ tin tưởng và tìm được niềm cảm hứng thiết kế thì không.

Ánh sáng nơi cuối đường…

Trong một lần tình cờ, mẹ của Jullia được giới thiệu đến xưởng may của NTK Caroll Trần. Ban đầu, Jullia cũng không dám đặt kỳ vọng quá lớn và cũng tưởng rằng sự kết nối sẽ rất khó khăn. Nhưng thật may mắn, Jullia đã có thể an tâm khi làm việc với NTK Caroll, mọi thứ khác hoàn toàn khi cô làm việc với các xưởng may khác. Caroll Trần rất am hiểu các công cụ mạng cộng thêm chuyên môn về váy cưới và thời trang vững vàng nên hai bên dù có cách nhau nửa vòng Trái Đất cũng có thể làm việc một cách thật dễ dàng và hiệu quả nhất.

NTK Caroll Trần chia sẻ: ban đầu hai bên chưa hiểu ý nhau và chưa quen form dáng của người Úc nên sản phẩm gửi sang cho Jullia vẫn chưa được hoàn hảo lắm phải gửi về để điều chỉnh thêm. Nhưng sau một thời gian là việc chung và hiểu ý nhau rồi thì hai bên đã cho ra những sản phẩm mà khách hàng đã hài lòng hoàn toàn. Dòng váy Jullia bán chạy và được khách hàng ưa chuộng nhất là dòng váy Plus size, có lẽ các cô dâu ở Melbourne khó có thể tìm được nơi nào có form áo giúp họ mặc lên đẹp được như ở bên Jullia Bridal.

Ngoài các dòng váy Plus size, khách hàng bắt đầu đặt hàng những thiết kế khó hơn. Cô phải truyền tải kỹ hơn ý tưởng của mình tới Caroll Trần nên nhu cầu phải phác thảo để diễn đạt ý tưởng cho khách hàng trở nên cấp thiết. Dù Jullia đã rất đam mê vẽ từ khi còn nhỏ nhưng chưa bao giờ cô dám nghĩ rằng, sẽ có một ngày cô có thể thiết kế lên những chiếc váy cưới như ngày hôm nay. Nhờ NTK Caroll Trần chỉ dẫn và tự tìm kiếm, tự học thêm trên youtube, Jullia đã có những có những bản thiết kế đầu tay và được khách hàng yêu thích.

Caroll Trần nâng bước và tiếp nối đam mê cho các nhà thiết kế trẻ - Ảnh 2.

Một trong những thiết kế của Jullia dưới sự hướng dẫn của NTKCaroll Trần

Nhiều lần bay về Việt Nam để làm việc trực tiếp dưới sự dẫn dắt của NTK Caroll Trần về ý tưởng cho bộ sư tập mới, để chọn chất liệu, lên form dáng, đặt họa tiết… Jullia bắt đâu mạnh dạn nhận thiết kế cho khách hàng tin tưởng vào tay nghề của mình.

Tính đến thời điểm này, Jullia bridal đã hiện thực hóa ước mơ cho 2200 cô dâu ở Úc. Hiện tại, Jullia đã không còn làm việc tại gara nhà nữa, cô đã mở tiệm váy cưới được gần hai năm với diện tích hàng trăm m2.

Trong mùa giáng sinh năm nay, Jullia lại bay về Việt Nam, hai NTK đã có những buổi làm việc xuyên không gian từ trước để đến khi Jullia sang chỉ cùng nhau hoàn thiện bộ sưu tập và chụp lookbook. Với ý tưởng về những chiếc váy cưới phong cách tối giản nhưng biến hóa phong phú, hai NTK sẽ cho ra mắt một bộ sưu tập gần 10 mẫu váy cưới chỉ từ những phụ kiện tưởng chừng như không liên quan.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng bộ sưu tập đầu tay của Jullia dưới sự dẫn dắt của NTK Caroll Trần:

Caroll Trần nâng bước và tiếp nối đam mê cho các nhà thiết kế trẻ - Ảnh 3.

Thiết kế trong BST mới nhất của NTK Jullia

Caroll Trần nâng bước và tiếp nối đam mê cho các nhà thiết kế trẻ - Ảnh 4.

Từ chiếc váy cưới dáng cá croptop đơn giản biến ngay thành chiếc váy ren sang trọng

Caroll Trần nâng bước và tiếp nối đam mê cho các nhà thiết kế trẻ - Ảnh 5.

Vẫn là chiếc váy đuôi cá nhưng nó trở nên khác biệt chỉ bằng việc thêm chiếc áo quây ôm vai và phần đuôi rời tạo cảm giác dịu dàng, nữ tính

Các cô dâu có thể trải nghiệm BST ở cả store Jullia Bridal tại Melbourne hoặc ngay showroom của Caroll Trần Fashion House cũng trưng bày một phiên bản. Truy cập website http://www.carolltran.com hoặc http://www.julliabridal.com để tìm kiếm những mẫu váy cưới đẹp nhất của 2 NTK.

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: