3 sự vụ ồn ào nhất của hoa hậu Việt năm 2018

Thứ Ba, ngày 25/12/2018 09:28 AM (GMT+7)

Đủ loại ồn ào trong năm 2018 của các hoa hậu Việt: Người bị tố mua giải, bị đồn bí mật sinh con ở nước ngoài, người công khai chỉnh sửa vòng 1.

Bên cạnh những thành tích rực rỡ của nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế 1 năm qua, một số người đẹp lại vướng phải chuyện ồn ào đáng tiếc. Ví dụ như gần đây nhất, Hoa hậu Trái đất – Phương Khánh bất ngờ bị tố vô ơn, mua giải tiền tỷ. Còn hồi đầu năm, hoa hậu Kỳ Duyên gây chú ý khi công bố “nâng cấp” vòng 1, hoa hậu Phạm Hương dính tin đồn bí mật qua Mỹ sinh con. 

3 sự vụ ồn ào nhất của hoa hậu Việt năm 2018 - 1

Nguyễn Phương Khánh khóc, khẳng định bản thân không mua giải

Về ồn ào của hoa hậu Phương Khánh, sau đăng quang Miss Earth 2018, cô bị một người đàn ông nặc danh tố vô ơn, bên cạnh đó còn vướng nghi vấn mua giải lên tới hàng chục tỷ đồng. 

Không giữ im lặng trước thông tin tiêu cực, Phương Khánh thẳng thắn đáp lại: “Tôi nhận thấy mình nên có trách nhiệm đưa ra lời giải thích với mọi người. Tôi không hề mua giải. Tất cả những gì tôi có được ngày hôm nay là nhờ vào cố gắng của bản thân và sự ủng hộ từ gia đình cũng như tất cả những người đã yêu thương.”

Phương Khánh thừa nhận có quen biết người tố mình nhưng hoàn toàn phủ nhận chuyện vô ơn. Cô cho biết người đàn ông kia giúp cô biết tới vòng casting Hoa hậu Trái đất, sau đó đã ngay lập tức nói lời cảm ơn. 

3 sự vụ ồn ào nhất của hoa hậu Việt năm 2018 - 2

Phương Khánh ở thời điểm hiện tại, lúc đăng quang và đi thi Hoa hậu Biển hơn nửa năm trước

Ngoài lùm xùm trên, Phương Khánh còn vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ và đã thừa nhận cách đây không lâu. Cụ thể, cô chia sẻ: “Tôi không phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi mà tôi muốn hoàn thiện bản thân hơn để chuẩn bị cho cuộc thi. Tôi có làm răng và chỉnh một số nét trên gương mặt. Điều cần thiết với các thí sinh thi quốc tế là cần phải đẹp, tự tin. Bản thân tôi luôn tự tin, không phải vì vẻ ngoài, mà tự tin về khả năng, sự mong muốn học hỏi của mình.”

3 sự vụ ồn ào nhất của hoa hậu Việt năm 2018 - 3

Hoa hậu Kỳ Duyên thừa nhận “nâng cấp” vòng 1 hồi đầu năm 2018

Ngoài Phương Khánh, Kỳ Duyên là hoa hậu còn lại thừa nhận thẩm mỹ trong năm 2018. Hồi đầu năm, cô chia sẻ bản thân đã “nâng cấp” vòng 1. Ngoại trừ việc này, các nét khác trên mặt, cơ thể đều đẹp tự nhiên. 

Lý do thẩm mỹ vòng 1 của Kỳ Duyên là: “Trước đây, tôi từng rất tự ti về những khiếm khuyết của bản thân và luôn muốn thay đổi tích cực hơn trong tương lai. Tôi đã nghĩ về việc chỉnh sửa vòng 1 từ cách đây 1 năm rồi nhưng lúc ấy, tôi cảm thấy bản thân mình chưa sẵn sàng cho việc đó.

Cho đến hiện tại, tôi đã hoạt động trong showbiz được 4 năm rồi, tôi đã không còn là một cô gái 18, 19 hay 20 tuổi nữa, tôi đã đủ chín chắn để chịu trách nhiệm cho những gì mình sẽ làm. Đối với việc chỉnh sửa vòng 1 và kể cả những việc khác, tôi đều cảm thấy sẵn sàng và hài lòng với bản thân mình”.

Ở thời điểm hiện tại, Kỳ Duyên đang cảm thấy rất tự tin với những gì mình có và chắc chắn sẽ không can thiệp “dao kéo” thêm một lần nào nữa.

3 sự vụ ồn ào nhất của hoa hậu Việt năm 2018 - 4

3 sự vụ ồn ào nhất của hoa hậu Việt năm 2018 - 5

Phạm Hương vướng tin đồn qua Mỹ sinh con

Còn Phạm Hương gần như biến mất khỏi làng giải trí thời gian vừa qua. Cô cho biết bản thân sang Mỹ chữa bệnh về tuyến giáp nhưng dân mạng đồn đoán hoa hậu bí mật ra nước ngoài sinh con cho đại gia. Những hình ảnh mới của Phạm Hương bị cho là mập mạp hơn trước, đặc biệt phần bụng. 

Giữa tin đồn mang bầu, Phạm Hương chia sẻ: “Khi đã là người của công chúng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận nhiều sự quan tâm, bàn tán, scandal, đồn đoán về mình. Tôi biết mọi người nói gì về mình song sẽ không quan tâm. Điều quan trọng nhất với tôi vẫn là làm được gì và làm đúng. Tôi tin ai đã yêu thương mình thì sẽ ủng hộ mọi bước đi, quyết định của mình.” Phạm Hương nói sẽ quay trở lại sớm với công việc sau thời gian chữa bệnh.

3 sự vụ ồn ào nhất của hoa hậu Việt năm 2018 - 6

Phạm Hương vướng nghi vấn đang mang bầu

Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên vòng 1 lớn vượt mặt sau đăng quang

Kỳ Duyên, Phương Khánh, Mai Phương Thúy… có vòng 1 lớn bất thường sau khi đăng quang.

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: