Mấy ai được như Trần Vỹ Đình, diện trang phục nữ mà vẫn khí chất đàn ông ngời ngời

Trần Vỹ Đình là nam diễn viên quen thuộc với rất nhiều người với lượng fan cực kỳ hùng hậu. Những năm gần đây, Trần Vỹ Đình hoạt động đa dạng trên nhiều lĩnh vực, tiếng vang càng ngày càng xa. Thường thì khi đã ở một vị thế nhất định, mọi người đa phần sẽ không dám mạo hiểm, thế nhưng với Trần Vỹ Đình, anh cực dũng cảm, bất chấp thử thách chính mình với việc mặc trang phục nữ. Và Trần Vỹ Đình quả thực đã khiến người khác không khỏi xuýt xoa bởi vẻ ngoài cực ngầu, cực đàn ông của anh khi khoác lên người những trang phục đầy nữ tính ấy.

Mấy ai được như Trần Vỹ Đình, diện trang phục nữ mà vẫn khí chất đàn ông ngời ngời - Ảnh 1.

Chiếc áo khoác cổ đứng màu xám của Chanel với hàng cúc suông, khi được Trần Vỹ Đình kết hợp với áo màu nâu và quần thụng xắn gấu cùng giày Dr.Martens đã tạo nên hình ảnh cực quyến rũ, nam tính, không hề cảm thấy có chút nữ tính nào.

Mấy ai được như Trần Vỹ Đình, diện trang phục nữ mà vẫn khí chất đàn ông ngời ngời - Ảnh 2.

Con mắt thẩm mỹ, phối đồ của Trần Vỹ Đình quả thực khiến người ta tâm phục khẩu phục. Với chiếc áo khoác xanh coban dài, anh đã tinh tế kết hợp với áo len cao cổ có trang trí hai hàng cúc trên thắt lưng. Sự kết hợp phá cách, độc đáo này khiến Trần Vỹ Đình thậm chí còn nhìn ấn tượng, thu hút hơn tạo hình trang phục của nữ.

Mấy ai được như Trần Vỹ Đình, diện trang phục nữ mà vẫn khí chất đàn ông ngời ngời - Ảnh 3.
Mấy ai được như Trần Vỹ Đình, diện trang phục nữ mà vẫn khí chất đàn ông ngời ngời - Ảnh 4.

Chỉ bằng cách biến tấu, phối áo tweed jaket cùng áo len trắng cao cổ, quần suông xắn gấu và giày thể thao trắng, trang phục những tưởng chỉ dành cho phụ nữ mặc trên người Trần Vỹ Đình lại tỏa ra sức sống thanh xuân, cực thời thượng, giúp bộ trang phục được nâng tầm lên hẳn.

Mấy ai được như Trần Vỹ Đình, diện trang phục nữ mà vẫn khí chất đàn ông ngời ngời - Ảnh 5.

Chiếc áo sơ mi đơn giản khi mặc trên người Trần Vỹ Đình không hề tạo cảm giác nhàm chán. Khi phối với quần âu đen, giày Dr.Martens, nếu không nhìn kỹ thì hoàn toàn không thể nhận ra đây là áo dành cho nữ, vừa đẹp trai lại vừa phong thái.

Mấy ai được như Trần Vỹ Đình, diện trang phục nữ mà vẫn khí chất đàn ông ngời ngời - Ảnh 6.

Với một bộ trang phục đầy nữ tính, ngọt ngào như này ấy vậy mà Trần Vỹ Đình cũng dám thử, thậm chí còn mang đến cảm giác mới mẻ hoàn toàn khác lạ, tràn đầy khí khái mạnh mẽ, trẻ trung.

Mấy ai được như Trần Vỹ Đình, diện trang phục nữ mà vẫn khí chất đàn ông ngời ngời - Ảnh 7.

Với một bộ trang phục với trang trí tua rua có phần hơi lòe loẹt này, Trần Vỹ Đình đã khéo léo kết hợp cùng áo phông và quần bò, tạo ra một phong cách rất riêng, trẻ trung, y như một cậu học sinh ngây ngô, tràn trề sức sống.

Mấy ai được như Trần Vỹ Đình, diện trang phục nữ mà vẫn khí chất đàn ông ngời ngời - Ảnh 8.

Áo khoác lửng màu đen được thiết kế khéo léo kết hợp áo sơ mi trắng, cộng với quần đen cùng màu và giày da, nhìn Trần Vỹ Đình như một quý ông đích thực, đẹp trai không ngờ, đặc biệt cổ áo sơ mi toát lên hương vị đàn ông mạnh mẽ.

Mấy ai được như Trần Vỹ Đình, diện trang phục nữ mà vẫn khí chất đàn ông ngời ngời - Ảnh 9.

Combo áo tweed và áo sơ mi trắng đã phá vỡ hoàn toàn sự nữ tính, thay thế bằng vẻ ngoài phong trần nam tính.

(Nguồn: baidu)

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: