Giản dị như H’Hen Niê: Liên tục diện lại “đồ cũ” sau Miss Universe mà vẫn tỏa sáng ngời ngời

Chiếc vương miện Miss Universe 2018 đã chính thức thuộc về đại diện đến từ Philippines – Catriona Gray. Còn đại diện Việt Nam – H’Hen Niê cũng khiến khán giả quê nhà nức nở tự hào khi dứng chân ở vị trí Top 5 chung cuộc. Đây cũng là thành tích cao nhất từ trước đến nay của chúng ta tại đấu trường nhan sắc này.

Sau Miss Universe, H’Hen Niê cũng đã nhanh chóng trở về Việt Nam và tham dự những sự kiện, hoạt động mới. Điều thú vị ở chỗ, dù thành công bất ngờ tại Hoa hậu Hoàn vũ nhưng cô nàng này vẫn vô cùng giản dị khi thường xuyên diện lại váy áo cũ. Nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra H’Hen Niê đã chọn diện lại những bộ cánh mà cô từng mặc tại Miss Universe, diện lại đồ cũ vậy nhưng H’Hen Niê vẫn tỏa sáng ngời ngời.

Giản dị như H’Hen Niê: Liên tục diện lại “đồ cũ” sau Miss Universe mà vẫn tỏa sáng ngời ngời - Ảnh 1.

Ngay khi trở về từ Bangkok, H’Hen Niê đã chọn diện bộ trang phục mang họa tiết truyền thống của người Ê đê.

Giản dị như H’Hen Niê: Liên tục diện lại “đồ cũ” sau Miss Universe mà vẫn tỏa sáng ngời ngời - Ảnh 2.

Thực chất đây chính là bộ trang phục mà cô diện trong một hoạt động tại Miss Universe. Khi đó cô nàng đã mặc thêm chiếc váy lục sắc vừa thể hiện sự ủng hộ cộng đồng LGBT, đồng thời tạo sự kín đáo, che đi chi tiết xẻ sâu gợi cảm của váy.

Giản dị như H’Hen Niê: Liên tục diện lại “đồ cũ” sau Miss Universe mà vẫn tỏa sáng ngời ngời - Ảnh 3.

Mẫu váy xẻ sâu với đường khóa kéo mới lạ mà H’Hen Niê mặc trong buổi phỏng vấn mới đây cũng là thiết kế cô đã từng mặc trên đường ra sân bay từ Bangkok về Việt Nam.

Giản dị như H’Hen Niê: Liên tục diện lại “đồ cũ” sau Miss Universe mà vẫn tỏa sáng ngời ngời - Ảnh 4.

Tham gia một sự kiện giải trí lớn với sự góp mặt của nhiều Hoa hậu, nghệ sĩ nổi tiếng. H’Hen Niê chọn diện mẫu đầm đính đá với chi tiết cut-out gợi cảm. Thực chất đây là trang phục dạ hội mà cô đã định mặc tại Miss Universe, nhưng cuối cùng trong đêm chung kết cô đã đổi sang thiết kế khác.

Giản dị như H’Hen Niê: Liên tục diện lại “đồ cũ” sau Miss Universe mà vẫn tỏa sáng ngời ngời - Ảnh 5.

Mẫu váy in tên độc nhất vô nhị này cũng là một trang phục mà H’Hen Niê đã định mặc tại Miss Universe, đây từng được kỳ vọng là thiết kế giúp cô tỏa sáng trên đất Thái. Cuối cùng H’Hen Niê đã tận dụng luôn mẫu váy này để mặc trong buổi tiếp xúc với báo chí ngay khi về nước.

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: