Mùa Sale: 4 sự thật cần biết để sống sót và bảo toàn hầu bao

Thứ Sáu, ngày 21/12/2018 09:31 AM (GMT+7)

Không ít trường hợp, tìm được item ưng ý rồi mà size của bạn lại đã hết từ lâu, vậy là thành ra công cốc!

Mùa Sale: 4 sự thật cần biết để sống sót và bảo toàn hầu bao - 1

Mùa giảm giá lại đến, các chị em cần biết vài điều nếu muốn “sống sót”

Lại một mùa giảm giá đang tràn ngập các shop thời trang. Thương hiệu nào cũng nhanh chóng tung ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng, ít thì giảm 10-20%, nhiều hơn thì 30-50%, thậm chí lên tới 70%. Có thương hiệu còn mua 1 tặng 1, mua 1 được gấp đôi quà tặng…

Ngọt ngào như thế, hấp dẫn như thế thì dẫu chẳng phải “con nghiện” thời trang chính hiệu, cũng cứ một lần lao vào tiêu tiền cho thỏa trí tò mò.

Nhưng từ từ đã, trước khi vung tiền mà chưa chắc đã đạt được mong muốn cuối cùng là mặc đẹp, mặc rẻ, bạn cần biết những sự thật dưới đây về cái gọi là “Mùa Sale”:

1. Item nào đẹp hãng đã…cất đi rồi!

Mùa Sale: 4 sự thật cần biết để sống sót và bảo toàn hầu bao - 2

Gọi là giảm giá toàn bộ cửa hàng, song thực tế các shop thời trang luôn có một khoảng thời gian nhất định lên kế hoạch chọn lọc item nào sẽ giảm giá, item nào sẽ giữ nguyên giá và không bày lên kệ hoặc không cho hiện trên hệ thống bán hàng trực tuyến nữa.

Các item này dĩ nhiên toàn quần áo, phụ kiện đẹp nhất, chất lượng nhất trong khi bạn vẫn nghĩ mình có cơ hội mua với giá hời cả cửa hàng song sự thật là không phải vậy.

2. Hàng đẹp thường hết size từ trước khi sale

Mùa Sale: 4 sự thật cần biết để sống sót và bảo toàn hầu bao - 3

Ai ai cũng biết, để mua được hàng giảm giá, nhất là của những thương hiệu lớn, đông khách thường rất mất thời gian. Bất kể là tới trực tiếp cửa hàng hay mua online đi chăng nữa, bạn vẫn phải bỏ ra hàng giờ để chờ đợi, để tìm được đúng mẫu mã mình thích với cái giá đã được giảm tới mức kịch sàn!

Song không ít trường hợp, tìm được item ưng ý rồi mà size của bạn lại đã hết từ lâu, vậy là thành ra công cốc! Điều này chẳng có gì lạ, bởi những gì bạn thấy đẹp thì rất nhiều người khác cũng thấy đẹp, và họ đã mua từ trước khi giảm giá rồi. Vậy bạn còn mất thời gian làm gì nữa?

3. Tỉnh táo với chính sách “miễn phí vận chuyển”

Mùa Sale: 4 sự thật cần biết để sống sót và bảo toàn hầu bao - 4

Thương hiệu A miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 1.299.000 trở lên, nhưng oái oăm ở chỗ, với cách niêm yết giá của hãng toàn 799 ngàn với 499 ngàn, dù bạn có mua tới 2 item đi chăng nữa, số tiền cộng lại có khi vẫn chỉ là 1.298.000 đồng, còn thiếu hẳn…1 ngàn đồng để được hưởng ưu đãi vận chuyển. Vậy là bạn chấp nhận mua thêm một món nào đấy, chỉ với mục đích là lời được 99 ngàn phí vận chuyển, trong khi món ấy chưa chắc đã phải món bạn cần!

4. Hàng giảm giá thường rất ít cơ hội để thử

Mùa Sale: 4 sự thật cần biết để sống sót và bảo toàn hầu bao - 5

Tình trạng này dễ xảy ra nhất khi tới trực tiếp các cửa hàng để mua giảm giá. Lúc này, với lượng khách khổng lồ mà phòng thử lại có hạn, chưa kể với tâm lý “mua rẻ nên cần gì phải thử”, rất nhiều chị em sẽ chấp nhận mang về nhà những món mà chưa chắc đã vừa, chưa chắc đã hợp, chỉ bởi không có cơ hội để thử cho kỹ. Kết quả là mua rẻ nhưng lại chẳng rẻ, vì rẻ đến mấy mà không dùng tới thì có khác nào ném tiền qua cửa sổ?

Thời trang mùa World Cup 2018: Giá rẻ bất ngờ chỉ 90 nghìn đồng/bộ

Nhờ World Cup 2018 mà những set đồ thể thao của 32 đội tuyển tham dự bán đắt hàng như tôm tươi.

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: