Vốn đã xinh không cần son phấn nên Bích Phương càng makeup đậm lại càng phản tác dụng

Bích Phương quả thực đã có một năm đáng nhớ với những bản hit đi vào lòng người như “Bùa Yêu” hay “Chị Ngả Em Nâng”. Song hành cùng với đó, hình ảnh của cô cũng được thay đổi hoàn toàn. Từ công chúa sến sẩm, cô trở nên thời thương hơn, thu hút hơn, gần như vững vàng trở thành nữ hoàng sexy thế hệ mới. Nhưng tiếc đáng tiếc thời gian gần đây, phong độ của Bích Phương đang bắt đầu có dấu hiệu giảm nhẹ. Tất cả đều bởi: cô đang phụ thuộc quá nhiều vào son phấn.

Vốn đã xinh không cần son phấn nên Bích Phương càng makeup đậm lại càng phản tác dụng - Ảnh 1.

Bích Phương sexy công nhận là cũng hợp nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cô nên tô trát cả tấn phấn son lên mặt, khiến biểu cảm trở nên cứng nhắc và “sai” thế này.

Vốn đã xinh không cần son phấn nên Bích Phương càng makeup đậm lại càng phản tác dụng - Ảnh 2.

Makeup tông nude rất hợp trend nhưng trong trường hợp của Bích Phương, nó xem ra tạo phản ứng ngược lại. Trông Phương hơi dữ dằn và vô cảm…

Vốn đã xinh không cần son phấn nên Bích Phương càng makeup đậm lại càng phản tác dụng - Ảnh 3.

Đó rõ ràng không phải lần đầu Bích Phương gặp lỗi makeup. Trong lần ra mắt album mới, cô cũng xuống sắc với cách layer quá nhiều lớp phấn, đánh mắt đậm và tô son bợt. Bích Phương như thế này khiến người ta liên tưởng nhanh đến 2 từ: suy nhược.

Vốn đã xinh không cần son phấn nên Bích Phương càng makeup đậm lại càng phản tác dụng - Ảnh 4.

Vẫn biết nếu chọn son nude thì nên makeup mắt nhiều hơn nhưng như Bích Phương thì… nhiều quá. Hàng lông mi dày cộp, đường eyeliner quá sắc cộng thêm mái tóc giả khổng lồ như đang nuốt trọn nhan sắc của Bích Phương vậy.

Vốn đã xinh không cần son phấn nên Bích Phương càng makeup đậm lại càng phản tác dụng - Ảnh 5.

Và một điều nữa cô cũng nên lưu ý, đó là cách chọn màu kính áp tròng. Những tông màu sáng như ghi xám, xanh lơ thực ra không hợp với Bích Phương lắm. Trông cô hơi đáng sợ và mất điểm trông thấy.

Vậy makeup thế nào mới hợp với Bích Phương? Câu trả lời là hãy tự nhiên nhất có thể.

Trên thực tế, những đường nét trên khuôn mặt Bích Phương rất xinh: mắt to, mũi cao, môi mọng chúm chím. Vì thế, cô cứ makeup tự nhiên, vừa phải thôi là đã đủ đẹp rồi…

… hay thậm chí là để mặt gần như mộc hoàn toàn giống bộ ảnh hồi tháng 5 cũng được. Bích Phương khi ít tô trát mới thực sự khiến dân tình xiêu lòng.

Tổng hợp

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: