Trời se lạnh mà vẫn có nắng ấm, nàng công sở hãy triển ngay 4 cách diện váy xinh miễn bàn này

Áo len oversize + chân váy midi

Một trong những combo dễ mặc, dễ đẹp lý tưởng nhất cho những ngày se lạnh chính là áo len oversize và chân váy midi. Khi diện công thức này, hay nhất là các nàng thả áo ngoài váy hoặc chỉ sơ vin chút đỉnh phía trước. Chính cách diện thoải mái, phóng khoáng này là nhân tố tạo nên sự trendy, trẻ trung cho set đồ. Một vài bộ đôi đẹp mắt mà bạn có thể tham khảo là áo len trơn màu + chân váy họa tiết, áo len trơn/họa tiết mix cùng chân váy xếp li, áo len + chân váy len cùng tông. 3 kiểu giày thích hợp nhất với công thức này là boot, sneaker và giày loafer.

Áo len layering ngoài váy liền

Nếu bạn vẫn còn lưu luyến bộ váy hoa xinh xẻo mà mình mới sắm từ mùa thu nhưng chưa kịp mặc nhiều thì đây là cách tuyệt hay để bạn trưng dụng nó. Chỉ cần mặc một chiếc áo len chui đầu ra ngoài bộ váy, bạn đã có ngay set đồ đẹp mắt, ấm áp mà vẫn yểu điệu. Vì bản thân chiếc váy hoa đã nổi bật rồi nên bạn hãy chọn áo len tối màu hoặc có màu trùng với một trong những màu trên váy để tạo sự cân bằng cho tổng thể set đồ. Với công thức này thì một đôi ankle boot chính là lựa chọn “số dzách”.

Áo len + chân váy dạ ngắn

Với những cô nàng thích khoe chân thì đây đích thị là gợi ý tuyệt cú mèo. Đơn giản mà tôn dáng nhất là sơ vin áo len cổ lọ với chân váy và hoàn thiện set đồ với một đôi ankle boot thật trendy. Nếu ưa phong cách trẻ trung, cá tính, bạn có thể mix áo len dáng suông với chân váy và boot cao quá gối. Cả 2 gợi ý trên đều đơn giản nhưng vô cùng nữ tính, ưng mắt và đặc biệt là không bao giờ lỗi mốt, có thể áp dụng từ năm này qua năm khác.

Áo dài tay + váy dạ dài

Những chiếc váy dạ dáng tạp dề hoặc không tay từ lâu đã là item mùa đông yêu thích của các cô nàng công sở. BFF của kiểu váy này không gì khác chính là áo len cổ lọ ôm sát hoặc áo sơ mi/áo blouse dài tay. Combo này rất dễ diện, điều duy nhất bạn cần lưu ý là phối màu áo và váy tương phản để tạo sự nổi bật. Ngoài ra, hãy diện ankle boot để tạo sự thanh lịch, ấm áp cho set đồ.

Tổng hợp

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: