“Cô gái xấu tính” gây sốc khi vắt sữa trên bìa tạp chí thời trang

Thứ Năm, ngày 20/12/2018 10:39 AM (GMT+7)

Trước Rachel McAdams, hình ảnh cho con bú cũng xuất hiện vài lần trên các sàn diễn hay trong các bộ ảnh thời trang.

"Cô gái xấu tính" gây sốc khi vắt sữa trên bìa tạp chí thời trang - 1

Hình ảnh nữ diễn viên Rachel McAdams đang hút sữa gây sốc cho nhiều người

Nữ diễn viên Rachel McAdams vừa mới khiến toàn thể người hâm mộ nói chung cũng như những người yêu thời trang nói riêng sốc nặng khi đưa hẳn hình ảnh đang sử dụng máy hút sữa lên bìa tạp chí thời trang Girls.Girls.Girls.

Diện một thiết kế gợi cảm và quyền lực đến từ nhà mốt Versace, cổ còn đeo vòng kim cương xa xỉ của Bulgari, tóc được chải ngược về sau để lộ gương mặt góc cạnh, mắt nhìn thẳng vào ống kính, bà mẹ một con cho thấy thần thái đầy thu hút của một ngôi sao hạng A. Tuy nhiên, điều khiến dân tình bàn tán không ngớt trong những ngày qua lại là hình ảnh chiếc máy hút sữa với hai bình sữa lủng lẳng ở ngay cặp tuyết lê của nữ diễn viên.

Được biết, Rachel McAdams mới sinh con trai đầu lòng vào hồi tháng 4 năm nay song chưa có bất cứ thông tin nào về cậu quý tử của người đẹp Mean Girls được công bố với truyền thông, kể cả cái tên!

Chia sẻ hình ảnh của mỹ nhân 40 tuổi trên mạng xã hội, biên tập viên của tạp chí Girls.Girls.Girls không quên nhấn mạnh rằng “Nuôi con bằng sữa mẹ là điều bình thường nhất trên thế giới. Tôi không thể tưởng tượng được tại sao nhiều người lại thấy khó chịu với chuyện ấy”.

"Cô gái xấu tính" gây sốc khi vắt sữa trên bìa tạp chí thời trang - 2

Người đẹp mới sinh con được chừng nửa năm, vẫn đang trong giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ

Ngay sau khi bức ảnh của Rachel McAdams được đăng tải, rất nhiều fan hâm mộ đã gửi lời khen ngợi tới ý tưởng thú vị và đầy ý nghĩa.

Một người mẹ viết: “Tôi rất thích bức ảnh và sẽ luôn ủng hộ tất cả các bà mẹ cho con bú”.

Một người khác thì bình luận: “Cảm ơn bạn đã bình thường hóa và quyến rũ hóa một điều cực kỳ tự nhiên”.

Thực tế là trước Rachel McAdams, hình ảnh cho con bú cũng xuất hiện vài lần trên các sàn diễn hay trong các bộ ảnh thời trang. Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến ủng hộ, cũng có không ít người cho rằng đó là hành động nhạy cảm, nên được thực hiện ở nơi kín đáo thay vì đem ra trước chốn công cộng. Trường hợp người mẫu Mara Martin trên sàn diễn của Sports Illustrated hồi giữa năm là một ví dụ.

Khi thấy Mara bế con gái mới sinh lên sàn diễn đồ bơi, vừa đi catwalk vừa cho con bú, nhiều ý kiến cho rằng cô nên cảm thấy xấu hổ khi dùng đứa bé làm phương tiện kiếm cơm, cũng như chỉ trích việc cho con bú ở chốn đông người như thế chính là một sự sỉ nhục đối với các bà mẹ khác.

Rồi năm 2016, khi người mẫu Diandra Forrest mang theo con gái Rain mới 7 tháng tuổi lên sàn catwalk của Gypsy Sport, cô cũng tạo ra sự tranh cãi tương tự.

"Cô gái xấu tính" gây sốc khi vắt sữa trên bìa tạp chí thời trang - 3

"Cô gái xấu tính" gây sốc khi vắt sữa trên bìa tạp chí thời trang - 4

Người mẫu Mara Martin và Diandra Forrest từng bị chỉ trích vì đem con lên sàn diễn

Quyến rũ ngây ngất như hình ảnh người mẫu cho con bú

Tuy nhiên những người mẫu nổi tiếng nhất đã chứng minh rằng, kể cả khi bản thân luôn bị áp lực lấy lại phong độ…

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: