Mẫu bày sushi lên người: Ngoài đẹp, phải còn “cái ngàn vàng”, nhóm máu A

Thứ Ba, ngày 18/12/2018 20:07 PM (GMT+7)

Mẫu nude bàn tiệc sushi là một trong những công việc ồn ào nhất, có nguồn gốc từ Nhật Bản.

Mẫu bày sushi lên người: Ngoài đẹp, phải còn "cái ngàn vàng", nhóm máu A - 1

Hình ảnh một mẫu bán nude trên bàn tiệc ở Taiyuan (Trung Quốc)

Nghề mẫu nude trên bàn tiệc sushi có nguồn gốc từ Nhật Bản, được xếp vào danh sách những nghề ồn ào nhất xứ sở Mặt trời mọc. Công việc này yêu cầu các cô gái dùng thân thể làm chiếc đĩa đựng thức ăn đích thực, gây ra nhiều tranh luận trái chiều. Có người nói đây là nghề khinh rẻ phụ nữ, có người đơn giản coi đây là nghệ thuật trong ăn uống.

Những bữa tiệc phục vụ đồ ăn trên cơ thể thường tổ chức rất kín đáo, có giá lên tới hàng chục ngàn đô-la. Thực khách đa phần là dân làng chơi, nhiều tiền. Tại đây, cả người mẫu lẫn thực khách đều phải tuân thủ những nguyên tắc ngặt nghèo. Ví dụ như người mẫu phải nằm im bất động như tượng, thực khách chỉ được dùng đũa gắp thức ăn, không được phép giao tiếp…

Các cô gái theo nghề được tuyển chọn rất kỹ càng, cần đáp ứng những yêu cầu sau: Là gái còn trinh vì người Á đông tin rằng như vậy mới giữ được vẻ thuần khiết bên trong và sạch sẽ bên ngoài; phải xinh đẹp, có da trắng mịn, thân hình cân đối; thuộc nhóm máu A vì những người này thường ôn hòa, bình tĩnh, chịu đựng tốt. 

Người mẫu phải trải qua quá trình đào tạo bài bản, khắc nghiệt trước khi làm việc chính thức, từ học cách vệ sinh cơ thể, cách nằm im đến chịu đựng giá rét trong phòng ăn, thoải mái để trần cơ thể… Các cô gái theo nghề đa phần vì cám dỗ tiền bạc, họ cố gắng vượt qua tất cả để kiếm được một khoản lớn.  

Mẫu bày sushi lên người: Ngoài đẹp, phải còn "cái ngàn vàng", nhóm máu A - 2

Mẫu bày sushi lên người: Ngoài đẹp, phải còn "cái ngàn vàng", nhóm máu A - 3

Nghề mẫu nude trên bàn tiệc sushi được trả lương cao

Không nhiều cô gái dám chia sẻ những cảm nhận, trải nghiệm của mình khi làm mẫu nude bàn tiệc sushi. Hiếm hoi trong đó là người mẫu Trung Quốc, tên Vương Na từng tiết lộ, cô rất xấu hổ khi theo nghề. 

Mỗi lần kết thúc công việc, Vương Na đều nhanh chóng phi vào nhà tắm để gột rửa mọi thứ sót lại trên cơ thể như một cách xua tan bớt nỗi tủi nhục trong lòng. Vì cần tiền nên chân dài nhẫn nhịn theo nghề. Cô tâm sự: “Tôi khóc rất nhiều…Mỗi ngày, tôi đều phải chịu sự sỉ nhục, giễu cợt của khách hàng. Tôi phải chịu sự cả sự giày vò và đau khổ. Điều an ủi duy nhất là lương cao.”

Ngược lại với Vương Na, một người mẫu đến từ châu Âu lại khá thoải mái khi theo nghề. Chân dài quốc tịch Canada – Jessica Perry chia sẻ trên theplaidzebra rằng: “Công việc này thật sự hấp dẫn và đẹp mắt.” Cô được trả hàng trăm đô-la mỗi giờ và rất hài lòng về mức thù lao này. Perry còn luôn thích thú khi nói về công việc của mình, thậm chí còn rủ thêm bạn bè làm cùng.

Tuy có ý kiến cho rằng cô bị kinh doanh cơ thể nhưng Jessica Perry phản đối. Cô chia sẻ: “Tôi thấy hạnh phúc hơn khi làm công việc này so với những công việc khác. Tôi thấy rất tự tin, tự hào về bản thân mình. Tôi vui vì có thể làm việc tôi muốn hàng giờ đồng hồ. Tôi và đồng nghiệp chỉ phục vụ đồ ăn cho những người thực sự đánh giá cao những gì chúng tôi đang làm và cảm nhận được vẻ đẹp của nó. Chúng tôi không cần phải sợ khi làm công việc mình muốn.” 

Có lẽ sự khác nhau trong văn hóa phương Đông – phương Tây đã tạo nên dòng cảm nhận khác nhau về nghề mẫu nude bàn tiệc sushi như trên. Bất cứ điều gì cũng có hai mặt của nó và nghề này cũng chẳng ngoại lệ!

Tất tật về 1 ngày làm việc của mẫu nude trên bàn tiệc

Myu, 22 tuổi, từ từ cởi đồ tới khi chỉ còn một chiếc quần lót và nằm lên bàn tiệc…

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: