Từ Miss Universe VN đến Miss Universe 2018, bố mẹ cô hoa hậu ấy vẫn diện bộ trang phục Ê-đê

Sang tận Thái Lan cổ vũ con gái trong buổi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018, bố mẹ H’Hen Nie đã khiến không ít người ngỡ ngàng khi xuất hiện trong bộ trang phục quá đỗi giản dị.

Có lẽ sự tiếp lửa từ các fan Việt Nam và bố mẹ đã khiến H’Hen Nie luôn thể hiện cực kì xuất sắc trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018

Vậy là kết quả cuối cùng cũng đã có. H’Hen Nie của chúng ta đã chính thức dừng chân tại top 5 cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2018, để lại ngôi vị quán quân dành cho người đẹp Philippines. Không sao đâu! Vì H’Hen Nie đã làm tốt lắm rồi! Cả triệu con người Việt Nam luôn đồng hành và dõi theo hành trình của H’Hen Nie trong suốt cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018, và trong đó có cả bố mẹ cô nàng nữa. 

Lẳng lặng theo dõi con gái từ phía hàng ghế khán giả, bố mẹ H’Hen Nie luôn gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng các fan yêu quý cô nàng bởi bộ trang phục truyền thống cực kì giản dị của dân tộc Ê-đê.

tu miss universe vn den miss universe 2018, bo me co hoa hau ay van dien bo trang phuc e-de - 1

Bộ trang phục theo chân bố mẹ H’Hen Nie lên sân khấu chia vui cùng cô nàng khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Ngay từ thời điểm H’Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, bố mẹ của cô nàng đã chiếm trọn tình cảm từ phía công chúng bởi bộ trang phục truyền thống của dân tộc Ê-đê. Chẳng hề ăn diện cầu kì hay lộng lẫy, họ vẫn đem nguyên những gì chân thật nhất, đời thường nhất lên sân khấu chia vui cùng cô con gái tài sắc. 

tu miss universe vn den miss universe 2018, bo me co hoa hau ay van dien bo trang phuc e-de - 2

Vẫn bộ trang phục ấy, bố mẹ của H’Hen Nie xuất hiện bên con gái trong một sự kiện sau đêm đăng quang

Và cho đến buổi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018, một sự kiện quan trọng nhất nhì trong sự nghiệp của H’Hen Nie, cả bố và mẹ của người đẹp vẫn ưu tiên xuất hiện với bộ trang phục dân tộc Ê-đê quen thuộc. Dường như, những gì mà chúng ta biết và thấy ở H’Hen Nie chính là xuất phát từ chính bố mẹ của người đẹp: một chút gì đó giản dị, một chút gì đó chân thật, không hề màu mè phô trương. 

tu miss universe vn den miss universe 2018, bo me co hoa hau ay van dien bo trang phuc e-de - 3

Không còn quá xa lạ, hình ảnh này đã khiến nhiều người Việt Nam vô cùng tự hào với bạn bè quốc tế (ảnh: VN Express)

Có thể thấy, bố mẹ của H’Hen Nie luôn cực kì coi trọng bộ trang phục dân tộc truyền thống. Đem bộ trang phục truyền thống sang tận nước ngoài, đặc biệt khi tham dự một sự kiện mang tầm cỡ quốc tế, có lẽ chính hình ảnh bố mẹ của H’Hen Nie đã nói lên rằng người Việt Nam luôn tự hào với bản sắc và truyền thống của dân tộc.

Vào TOP 10, HHen Nie khiến fan tự hào, nhưng liệu màu son hôm nay có hơi kém sắc?

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang diễn ra ngay bây giờ tại Thái Lan. Và nhìn H’Hen Nie của Việt Nam đi, cô ấy vẫn đang thể hiện cực kì…

Theo Bảo Hân (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: