Minh Hằng lên lớp Võ Hoàng Yến: “Cái gì cũng biết thì nên biết điều”

Thứ Hai, ngày 17/12/2018 16:31 PM (GMT+7)

Võ Hoàng Yến lấy lại phong độ, giành chiến thắng tập 11 The Face Vietnam 2018.

Minh Hằng lên lớp Võ Hoàng Yến: "Cái gì cũng biết thì nên biết điều" - 1

Võ Hoàng Yến “đánh bại” song Hằng trong tập 11 The Face.

Chặng đua nước rút của The Face Vietnam 2018 vừa phát sóng khiến khán giả “sôi sục” vì sự kịch tính, căng thẳng. Tuần này Võ Hoàng Yến lấy lại phong độ và giành chiến thắng trong một thử thách mà Song Hằng được cho là có lợi thế hơn nhiều: quay TVC quảng cáo cho một nhãn hàng.

Bước vào căn phòng tối với chiếc áo dài đen, Võ Hoàng Yến đã có một màn loại trừ phá bỏ mọi quy tắc và chuẩn mực trước đây. Bella và Mạc Trung Kiên là 2 thí sinh phải đối diện nhau trong phòng loại. Đã từng công tâm rất nhiều lần trước đó, Võ Hoàng Yến bất chợt nổi hứng đóng vai ác. Cô liên tục mang ân oán cá nhân giữa mình và hai vị HLV còn lại ra để đối chất với thí sinh, hù dọa sẽ loại cả hai bởi vì “không thể nhân nhượng với team khác” khi cuộc thi đã đến chặng cuối.

Minh Hằng lên lớp Võ Hoàng Yến: "Cái gì cũng biết thì nên biết điều" - 2

Các thí sinh phải trải qua rất nhiều khó khăn để hoàn thành thử thách

Minh Hằng lên lớp Võ Hoàng Yến: "Cái gì cũng biết thì nên biết điều" - 3

Bella là người phải ra về, giúp cân bằng số lượng mỗi đội

Tiếp tục “rung cây nhát khỉ”, Võ Hoàng Yến bất thình lình mời Song Hằng và các thí sinh còn lại gặp mặt ở phòng loại để công bố phán quyết của mình. Diễn một vai ác có phần nhạt nhòa, Võ Hoàng Yến bị Thanh Hằng bóc mẽ: “Ác hay không, không cần phải trình bày”.

Trước sự dửng dưng của đàn chị, Võ Hoàng Yến ngậm ngùi phơi bày sự thật. Mạc Trung Kiên là thí sinh được giữ lại, đồng nghĩa Bella phải ra về.

Quyết định này của Võ Hoàng Yến khiến Minh Hằng “nổi đóa”, bất ngờ “trở mặt” gây ra trận drama chưa từng thấy giữa cô và nữ siêu mẫu. Mượn lời đàn chị trước đây, Minh Hằng lên giọng dạy dỗ Võ Hoàng Yến: “Biết gì thì cũng phải biết điều”. Minh Hằng cũng dằn mặt Võ Hoàng Yến rằng, nếu nghĩ Song Hàng về một phe thì Võ Hoàng Yến đã không còn thí sinh nào từ lâu.

Tuy nhiên, Minh Hằng vẫn cảm thấy bức xúc, cô đề nghị bỏ từ “đại cuộc” đi, đằng sau máy quay cô đã giúp đỡ Võ Hoàng Yến nhiều như thế nào thì nữ HLV cũng đã biết. Sau tất cả, quyết định loại trừ lần này của Võ Hoàng Yến đã tạo nên một cái kết “đại cuộc” cho chặng đua bán kết. Top 6 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện và nắm trong tay những tấm vé quý giá đến với đất nước Israel xinh đẹp. Với mỗi team đồng đều hai người, các thí sinh sẽ có trận chiến cuối cùng để giành lấy cơ hội tỏa sáng trong đêm chung kết được truyền hình trực tiếp.

Minh Hằng lên lớp Võ Hoàng Yến: "Cái gì cũng biết thì nên biết điều" - 4

Có lẽ vì màn loại trừ và xung đột giữa Minh Hằng – Võ Hoàng Yến càng bị đẩy ra xa.

Võ Hoàng Yến khoe chân dài 1m1 thị phạm catwalk

Siêu mẫu đã có màn thị phạm với thí sinh về catwalk trong tập 9 The Face Vietnam 2018.

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: