Quỳnh Anh – bạn gái Duy Mạnh luôn để 1 kiểu tóc mà vẫn xinh, cô nàng nào cũng có thể tham khảo

Cũng rất điệu, rất chăm đầu tư váy áo hay túi tắm, mỹ phẩm hàng hiệu nhưng riêng về khoản đầu tóc, Quỳnh Anh – “công chúa béo” của cầu thủ Duy Mạnh lại là người giản dị cực kì. Và đôi khi, chính sự đơn thuần ấy lại khiến Quỳnh Anh luôn xinh, luôn nền nà lại vẫn tạo được dấu ấn riêng của chính mình.

Có ngàn lẻ một trào lưu nhuộm tóc: nào là tóc tẩy màu khói, tóc ombre, tóc cầu vồng, vân vân và mây mây nhưng điều kì lạ là, Quỳnh Anh luôn nằmg ngoài các xu hướng này. Từ trước đến nay, cô nàng vẫn luôn nhất mực trung thành với tóc đen nguyên bản. Mà nói đi cũng phải nói lại, màu tóc này vừa dịu dàng, nền nã lại tôn lên làn da trắng hồng, tội gì Quỳnh Anh phải nhuộm tẩy cầu kì!

Rất lâu trước đây, Quỳnh Anh cũng từng thử cắt mái nhưng xem ra không thành công, thế là từ đấy đến giờ, cô nàng vẫn chăm chỉ nuôi mái dài, từ ngày này qua tháng nọ. Kết hợp với đó là uốn xoăn sóng to ở phần đuôi, tạo thành một combo tóc đơn giản hết sức nhưng vẫn không lỗi mốt và trên hết là hợp với phong cách lẫn khuôn mặt Quỳnh Anh.

Thi thoảng để đổi gió vì không muốn xõa quá nhiều, Quỳnh Anh sẽ buộc đuôi ngựa hoặc buộc nửa tóc, tất nhiên vẫn giữ nguyên phần đuôi xoăn để thêm phần điệu. Bạn thấy đấy, cô “công chúa béo” này dù không táo bạo thử những kiểu tóc hot hit nhưng xinh vẫn hoàn xinh. Bởi mới nói, đơn giản đôi khi lại tuyệt nhất.

Nguồn: Instagram @quynhanh23

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: