Mặc áo dài “đi bão” AFF Cup như Chiều Xuân: Còn gì sang hơn?

Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 18:49 PM (GMT+7)

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cho rằng mặc áo dài “đi bão” trông rất sang, rất đẹp và đặc biệt.

Mặc áo dài "đi bão" AFF Cup như Chiều Xuân: Còn gì sang hơn? - 1

NSƯT Chiều Xuân gây chú ý khi mặc áo dài, cầm cờ Tổ quốc “đi bão”. (Ảnh: Khôi Minh) 

Trong suốt mùa giải AFF Cup vừa qua, hình ảnh nghệ sĩ Chiều Xuân mặc áo dài “đi bão” ăn mừng chiến thắng của tuyển Việt Nam (ở vòng bảng) là một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất. Đây là cổ động viên hiếm hoi trên đất nước hình chữ S diện trang phục truyền thống “đi bão”, khác hoàn toàn với nhiều người lựa chọn áo ngắn, quần ngắn đổ xuống đường sau trận đấu.

Chia sẻ trên trang cá nhân về chuyện “đi bão”, Chiều Xuân nói bản thân vốn mặc áo dài đi tham dự một buổi hòa nhạc, nhưng nghe tin tuyển Việt Nam thắng, vui quá nên đã mua một chiếc cờ và hiên ngang đi bộ từ Nhà hát Lớn về Nguyễn Thái Học nhà mình. “Tôi mặc nguyên bộ đồ, đi giày cao, muốn được sống mãi trong phút giây ấy, một mình một cờ bước đi nhưng trong lòng rất sung sướng”, NSƯT Chiều Xuân cho biết thêm. 

Mặc áo dài "đi bão" AFF Cup như Chiều Xuân: Còn gì sang hơn? - 2

Một hình ảnh “đi bão” khác biệt của Chiều Xuân ở mùa giải AFF Cup

Trên quan điểm của một NTK áo dài, Đỗ Trịnh Hoài Nam cho biết hình ảnh của Chiều Xuân thật đặc biệt và tuyệt vời. Trong khi mọi người quấn cờ vào người, hò hét sôi động, cô lại xuất hiện đầy khác biệt với một tà áo truyền thống, một nét văn hóa của người Việt. “Chiều Xuân trông rất sang nhưng vẫn hợp với bối cảnh. Điều này còn mang lại lợi ích cho xã hội, đó là quảng bá được hình ảnh áo dài, một nét đẹp truyền thống. Phong cách tinh tế của Chiều Xuân có thể là gợi ý hay cho các bạn cổ động, cũng là đi bão nhưng đẹp hơn, sang hơn, duyên dáng hơn và đóng góp được nhiều hơn cho giá trị truyền thống của dân tộc”, NTK chia sẻ thêm. 

Và thật bất ngờ, hình ảnh mặc áo dài “đi bão” một lần nữa đã xuất hiện ở Hà Nội tối qua (15.12), sau khi tuyển Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup. Một nữ cổ động viên cuồng nhiệt quyết định cosplay theo nghệ sĩ Chiều Xuân để ăn mừng cùng đội tuyển. 

Nếu việc mặc áo dài “đi bão” được lan rộng, có thể ở mùa giải AFF Cup tiếp theo nó sẽ tạo nên một làn sóng cổ vũ đặc biệt nhất từ xưa tới nay. 

Mặc áo dài "đi bão" AFF Cup như Chiều Xuân: Còn gì sang hơn? - 3

Mặc áo dài "đi bão" AFF Cup như Chiều Xuân: Còn gì sang hơn? - 4

Mặc áo dài "đi bão" AFF Cup như Chiều Xuân: Còn gì sang hơn? - 5

Mặc áo dài "đi bão" AFF Cup như Chiều Xuân: Còn gì sang hơn? - 6

Một hình ảnh của cổ động viên Hà Nội tối qua (15.12) gây chú ý khi cũng mặc áo dài “đi bão”

Ngân 98 bán nude ăn mừng tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018

Sau khi tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup, Ngân 98 bày tỏ tình cảm: “Em yêu tất cả các anh.“

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Create your website at WordPress.com
Get started