Tố bị quỵt tiền, Kỳ Duyên lộ cát xê khủng 120 triệu đồng/4 tiếng

Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 11:09 AM (GMT+7)

Người đẹp gốc Nam Định lần đầu tiên trong nhiều năm liền chia sẻ về 1 nhân vật khác trên trang cá nhân bởi cô quá bức xúc.

Tố bị quỵt tiền, Kỳ Duyên lộ cát xê khủng 120 triệu đồng/4 tiếng - 1

Kỳ Duyên là một trong những người đẹp có số tiền cát xê khủng.

Kỳ Duyên cho biết, bất đắc dĩ cô phải công khai sự việc này bởi suốt một tháng trời phải cực khổ đi đòi từng triệu một “Và đến cuối cùng, mình đòi mãi vẫn không trả đủ!”. Theo Kỳ Duyên đây là hành động lừa gạt rất tinh vi mà ngay cô cũng mắc phải. 

Theo lời Kỳ Duyên, ngày 16/11, cô được một người mời làm giám khảo một hội thi Nữ sinh thanh lịch của một trường THPT tại Hà Nội cùng với diễn viên Phương Oanh Quỳnh búp bê và ca sĩ Đức Phúc.

Hai bên có hợp đồng rõ ràng và cam kết sau khi chương trình kết thúc ba ngày thì Hoa hậu sẽ được thanh toán toàn bộ cát-xê. Tuy nhiên, mọi sự không diễn ra nhưng mong đợi của Kỳ Duyên.

“Theo hợp đồng công việc tổng số chi phí cho việc này của mình là 120 triệu, anh C. thanh toán trước cho mình 50 triệu trước khi mình ra chương trình, và sau khi chương trình kết thúc 3 ngày, anh C. phải thanh toán phần còn lại 70 triệu cho mình…

Tố bị quỵt tiền, Kỳ Duyên lộ cát xê khủng 120 triệu đồng/4 tiếng - 2

Điều đáng nói ở đây, đến nay đã là 1 tháng mình vẫn chưa nhận được hết chi phí của mình, mãi tới ngày 10/12 (nghĩa là sau gần 1 tháng) mình mới nhận được chuyển khoản 5 triệu và ngày 11/12 lại nhận thêm 5 triệu nữa…

Sau 2 lần 5 triệu đó, tổng số tiền mình nhận được chỉ là 60 triệu trong 120 triệu của mình.”, Kỳ Duyên giãi bày.

Hoa hậu bức xúc, sau “những chuỗi ngày mình như một con nợ và ngày nào mình và quản lý cũng phải đòi lên đòi xuống bởi những lời hứa hươu hứa vượn, thề thốt của anh“, hiện tại Kỳ Duyên còn bị “lừa” 10 triệu đồng. Số tiền tuy không lớn nhưng Kỳ Duyên khẳng định sẽ làm đến cùng “để cho không một ai trở thành nạn nhân nữa”.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ trên trang cá nhân, nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ và các nghệ sĩ khác. Có lẽ câu chuyện nghệ sĩ bị quỵt tiền cát xê không “chừa” lại một ai và Kỳ Duyên cũng vậy.

Tố bị quỵt tiền, Kỳ Duyên lộ cát xê khủng 120 triệu đồng/4 tiếng - 3

Vẫn biết hoa hậu chỉ là danh hiệu nhưng lại mang về khoản tiền lớn cho thu nhập hàng tháng của các người đẹp.

Nâng ngực ”khủng” như Khánh Phương, Kỳ Duyên, liệu còn cần dùng áo lót?

Sau nâng ngực có cần dùng nội y? Câu hỏi này thực sự nhiều người băn khoăn.

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: