Jun Vũ mạnh dạn đổi style “lạ” nhưng nhìn thế nào cũng thấy sai sai

Thân là nghệ sĩ, không ai muốn mình đóng khung mãi trong một hình ảnh. Jun Vũ chắc cũng thể, cứ đẹp mãi, cứ được khen mãi nên chắc cũng chán, cô tự bứt phá bằng cách biến mình khách đi, cho thay đổi…

Nhưng sự thay đổi lần này của Jun Vũ, có hơi sai không?

Sự kiện mới nhất chính thức đánh một cột mốc thay đổi shock nhất trong hành trình phong cách của Jun Vũ. Từ một hình ảnh băng thanh ngọc khiết thường ngày (dù đôi lúc vẫn hở bạo chút xíu), cô bỗng quay ngoắt sang hình ảnh sexy mà “giật giũ” khó hiểu. Tốc độ thay đổi còn nhanh hơn vận tốc gió mùa đông tràn về Hà Nội???

Nếu từng nghĩ Jun Vũ xinh bất khả chiến bại, bất chấp để mọi kiểu tóc thì có lẽ bạn đang nhầm nhẹ. Bởi rõ ràng là kiểu tóc búi rối, cộng thêm mái uốn xoăn ngắn trên lông mày lẫn layout makeup tông nâu đất chẳng thuộc phạm trù “đẹp” gì cả, nó tặng thêm Jun Vũ 10 tuổi. Nhìn cô giống lứa diễn viên sinh thời từ 2 thập kỉ trước đổ về. Mái tóc là góc con người và mái tóc này hiển nhiên đã đưa Jun Vũ vào góc chết. Buồn thật sự!

Nhưng cơn khó thở không dừng ở kiểu tóc mà còn trôi xuống bộ đồ của Jun. Sự sang chảnh mọi khi biến mất, cô bỗng hơi quê nhẹ với kiểu váy chấm bi bóng nhẫy như thế này. Độ bó chẽn quá độ, khi cộng hưởng cùng mái tóc chim sẻ đi mưa càng khiến tổng thể khó ăn nhập lẫn tỉ lệ cơ thể của Jun Vũ lệch lạc hơn. Đầu to người bé là điều dễ dàng nhận ra, kể cả khi bạn bị cận!

Thay đổi là tốt nhưng thay đổi kiểu này thì… thôi. Quay đầu là bờ, mọi người mong tin Jun Vũ đẹp trở lại nhé.

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: