3 chiếc đầm dạ hội trước đó bị chê bét nhè, ấy thế mà bộ cánh này giúp H’Hen Niê ghi điểm tuyệt đối khi catwalk

Đêm Bán kết Miss Universe 2018 vừa diễn ra chính là một sự bất ngờ ngoài mong đợi đối với khán giả Việt Nam.

Trước đó, H’Hen Niê đã trưng cầu ý kiến cộng đồng mạng với 3 chiếc đầm dạ hội mang 3 màu khác nhau. Thế nhưng cả 3 thiết kế đều bị chê là không đủ tầm, chưa chắc sẽ mang lại hào quang xứng đáng với vị thế của đại diện nước ta.

Ấy thế mà khi sải bước trên sân khấu, chiếc đầm vàng mà H’Hen Niê diện lại hoàn toàn khác biệt so với những gì công bố trước đó. Bộ cánh này được khen là nổi bật, duyên dáng, gợi cảm và thật sự tương thích với không gian lung linh của đêm Bán kết.

H’Hen Niê có màn trình diễn quá “gắt” với chiếc đầm vàng xẻ tà. Không ngoa khi nhận xét rằng, cô là một trong những Bông hậu sở hữu kỹ năng catwalk tốt nhất làng mốt nước ta từ trước đến nay.

3 chiếc đầm dạ hội trước đó bị chê bét nhè, ấy thế mà bộ cánh này giúp HHen Niê ghi điểm tuyệt đối khi catwalk - Ảnh 2.

Bộ cánh mới toanh này vốn là sáng tạo của NTK Linh San. Liên hệ lạc với NTK Linh San, cô cho biết: “Đây vốn dĩ chỉ là chiếc váy dạ hội được tôi thiết kế sau khi H’Hen Niê lên đường sang Thái Lan tham dự Hoa hậu Hoàn vũ. Sau khi hoàn thành xong, tôi và đội ngũ ekip quyết định gửi gấp chiếc váy dạ hội này sang Thái, để H’Hen kịp mặc nó trong đêm thi Bán kết quan trọng.”

Khi được hỏi về vấn đề vì sao H’Hen Niê đã có thời gian gần 1 năm để chuẩn bị nhưng thiết kế dạ hội lại hoàn thành gấp rút như thế, NTK Linh San thẳn thắn trả lời: “Như mọi người được biết trước đó, ngoài 13 bộ trang phục thường ngày, tôi và đội ngũ ekip đã làm riêng cho H’Hen Niê tận 4 chiếc váy dạ hội cho 2 đêm thi quan trọng là Bán kết và Chung kết. Thế nhưng sát ngày lên đường sang Thái Lan, thì mô hình sân khấu mới được tiết lộ là một sàn runway chữ X rất dài.

Sau khi họp lại với H’Hen Niê cùng các stylist, tôi đã quyết định làm gấp rút thiết kế này để mang đến hiệu ứng sân khấu tốt nhất cũng như giúp cho H’Hen Niê thật sự tỏa sáng. Chiếc đầm dạ hội này được hoàn thành gấp rút vỏn vẹn trong vòng 1 tuần lễ. Bộ đầm dạ hội này được lấy ý tưởng trên vẻ đẹp của thần vệ nữ với vẻ đẹp mạnh mẽ nhưng cực kỳ quyến rũ. Điểm nhấn đặc biệt của thiết kế này chính là phần vai và thân trước được đính kết đá xoàn tỉ mỉ, đi kèm là cách xếp lưới nhẹ nhàng đổ trước ngực tạo nên sự nóng bỏng. Phần chân váy là chất liệu lụa xếp lớp kết hợp với đường xẻ tà cao tạo nên sự bay bổng trong chuyển động, cũng như tôn lên được đôi chân rất đẹp của H’Hen Niê.

Ngoài ra phần eo cũng được cắt cup một cách triệt để, nhằm làm nổi bật lên chiếc eo thon của đại diện Việt Nam. Về màu sắc, chắc chắn sẽ là màu vàng neon để làm bật lên làn da rám nắng săn chắc của Hen cũng như tạo được hiệu ứng sân khấu tốt nhất. Sau khi nhận được chiếc váy, Hen đã mặc ngay và nhận ra đây mới chính là bộ váy thật sự dành cho mình và giúp Hen tự tin thỏa sức trình diễn trên sân khấu chữ X dài đặc biệt. Thế nên sát giờ G, H’Hen Niê đã quyết định đổi váy và chọn thiết kế này.”

Đây ắt là một quyết định liều lĩnh nhưng vô cùng chuẩn xác của H’Hen Niê cũng như ekip đằng sau cô!

3 chiếc đầm từng bị chê trước đó của H’Hen Niê. Chúng cũng đều là sáng tạo của NTK Linh San.

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: