Xu hướng chất liệu Bamboo và Tencel phóng khoáng cho phái mạnh

Thoải mái từ sợi vải Bamboo và Tencel

Sợi vải Bamboo đặc biệt ứng dụng công nghệ sinh học, được chiết xuất từ cây tre thiên nhiên với các tính năng thấm hút tốt, mềm mịn, ít nhăn, kháng khuẩn cao và bền màu trong quá trình sử dụng.

Cùng với vải sợi tre, sợi vải Tencel cũng là chất liệu nổi bật đến từ thiên nhiên. Sợi Tencel được ví là nguyên liệu của tương lai khi sản xuất từ cây trồng của rừng, có tính bền vững với đặc tính mềm như lụa, bền như polyester, mát như linen, ấm như len và hút nước tốt như cotton.

Xu hướng chất liệu Bamboo và Tencel phóng khoáng cho phái mạnh - Ảnh 1.

Cả hai chất liệu đều có độ kháng khuẩn tự nhiên, khả năng hút ẩm cao, thấm mồ hôi, tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu khi mặc. Tính chất ít nhăn giúp sơmi Bamboo và Tencel đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu giúp quý ông bận rộn luôn lịch lãm, chỉn chu trong những chuyến đi tất bật mùa cuối năm.

Xu hướng chất liệu Bamboo và Tencel phóng khoáng cho phái mạnh - Ảnh 2.

Nét hào hoa bất chấp thời gian

Được tạo nên từ chất liệu Bamboo và Tencel, BST áo sơmi Việt Tiến “Phóng khoáng nét hào hoa” giúp quý ông bận rộn tiết kiệm được thời gian, nhưng vẫn luôn lịch lãm, chỉn chu. Với chất liệu vải thân thiện với mọi làn da, những chiếc sơ mi chất liệu Bamboo và Tencel mang lại sự tự tin và thoải mái cho phái mạnh trong mọi hành trình.

Xu hướng chất liệu Bamboo và Tencel phóng khoáng cho phái mạnh - Ảnh 3.
Xu hướng chất liệu Bamboo và Tencel phóng khoáng cho phái mạnh - Ảnh 4.

Bên cạnh tính năng ưu việt từ chất liệu thiên nhiên, BST còn ghi đậm dấu ấn với việc ứng dụng các mẫu thiết kế hoạ tiết “hot” trên thế giới như hoạ tiết nhiệt đới, hình học, … độc đáo và lạ mắt trên nền màu sắc trẻ trung, hiện đại đã làm nên vẻ hào hoa mạnh mẽ và đầy cuốn hút.

Xu hướng chất liệu Bamboo và Tencel phóng khoáng cho phái mạnh - Ảnh 5.
Xu hướng chất liệu Bamboo và Tencel phóng khoáng cho phái mạnh - Ảnh 6.

Với BST sơ mi chất liệu “xanh”, Việt Tiến đang dần hoàn thiện bức tranh mà ở đó phong cách của khách hàng đi đôi với giá trị ý thức. Vẫn là chiếc áo sơ mi nhưng trên nền chất liệu thân thiện với môi trường, người đàn ông trở nên tinh tế, trách nhiệm nhưng không kém phần lịch lãm và sang trọng.

Hơn 40 năm đồng hành xây dựng phong cách và gu thời trang của quý ông Việt, thương hiệu Việt Tiến giới thiệu bộ Lookbook sơmi mới “Phóng khoáng nét hào hoa”. Với chất liệu tự nhiên sợi vải Bamboo và Tencel luôn thoáng mát, mềm mại, kháng khuẩn cao và bền màu sau nhiều lần giặt, BST áo sơmi được ứng dụng họa tiết mang tính xu hướng và màu sắc phong phú luôn là sự lựa chọn thoải mái, mang đậm nét hòa hoa, tao nhã cho nam giới.

Tìm hiểu thêm các kiểu mẫu và màu sắc phong phú của bộ sưu tập tại: https://bit.ly/2G7c155

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: