Ngày lạnh giá, ngoài áo khoác to sụ các nàng không thể bỏ qua 5 cách quàng khăn siêu ấm mà cực hay ho này

Miền Bắc đang tận hưởng những ngày gió mùa với bầu không khí se lạnh, nhẹ nhàng. Thời điểm mà bất kỳ quý cô nào cũng muốn ủ ấp mình trong những thiết kế dài rộng và ấm áp của mùa lạnh. Bên cạnh những món đồ quen thuộc như áo len, áo khoác hay những thiết kế giày dép ấm áp thì khăn quàng cũng là một phụ kiện không thể thiếu để các nàng vừa giữa ấm cơ thể vừa tạo phong cách riêng cho mình.

Ngay khi thời tiết bắt đầu chuyển gió, các nàng đã bắt đầu tìm hiểu những cách quàng khăn mới lạ. Đoạn clip dưới đây chia sẻ 4 cách quàng khăn khá mới dành riêng cho các nàng trong mùa đông này. Không chỉ giữ ấm cơ thể, 5 cách quàng khăn này còn giúp nàng thêm nổi bật và phong cách hơn chỉ bằng một món phụ kiện đơn giản. Đông này, đừng quàng khăn theo cách thông thường mà hãy quàng theo 5 cách này thôi nhé!

* Cách 1:

1 1 1-2 1-2

Quàng 2 vòng khăn sau đó giữ tay ở đường vòng, luồn phần đuôi ngằn của khăn vào đó rồi vắt phần vòng khăn, tiếp đến là luồn phần đuôi dài hơn vào đó. Bạn có thể tạo độ phồng cho phần vòng của khăn tạo hiệu ứng hoa xếp nếp bồng bềnh.

* Cách 2:

undefined undefined undefined undefined

Quàng khăn theo hương xoắn 1 vòng hai bên lại với nhau, rồi vắt một đầu qua cổ, đầu còn lại luồng vào đường vòng cổ của khắn.

* Cách 3: 

3-2 3-2 animation (7) animation (7)

Bước đầu tiên bạn quàng khăn theo một vòng quanh cổ như cách thông thường vẫn làm. Sau đó luồn lần lượt từng đầu khăn vào vòng tròn bạn vừa quấn quanh cổ là hoàn thành cách quàng khăn thứ 3 này.

* Cách 4: 

6 6 6-2 6-2

Đây là cách quàng khăn khá gọn gàng, vòng 1 vòng khăn rồi để vắt 1 đầu ra phía sau lưng, đầu khăn còn lại quàng qua cổ rồi luồn vào phần vòng khăn để cổ định.

* Cách 5: 

7 7 7-2 7-2

Quàng 1 vòng khăn qua cổ; sau đó tách rộng phần khăn dài hơn rồi vắt qua vai, chú ý để phần đuôi của khăn rủ trên vai, cố định lại ở vên vai kia, phần khăn ngắn còn lại cũng tách rộng ra để khoe phần tua rua ở viền.

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: