Bất ngờ: Nữ tiếp viên đi cùng tuyển AFF Cup VN từng thi Hoa hậu Việt Nam

Thứ Năm, ngày 13/12/2018 09:53 AM (GMT+7)

Trên chuyến bay đón tuyển Việt Nam trở về từ Malaysia sau trận chung kết lượt đi ở AFF Cup, người đẹp Phạm Ngọc Linh bất ngờ xuất hiện vô cùng rạng rỡ.

Bất ngờ: Nữ tiếp viên đi cùng tuyển AFF Cup VN từng thi Hoa hậu Việt Nam - 1

Phạm Ngọc Linh chụp hình kỷ niệm cùng cầu thủ Quang Hải

Phạm Ngọc Linh là một trong những nữ tiếp viên có mặt trên chuyến bay đón đội tuyển Việt Nam trở về từ Malaysia sau trận chung kết lượt đi tại AFF Cup 2018. Cô cùng đồng nghiệp lựa chọn áo cờ đỏ sao vàng trong chuyến bay đặc biệt này, thay vì mặc đồng phục của hãng như mọi lần. Gương mặt Ngọc Linh không giấu nổi sự vui mừng khi được gặp trực tiếp các cầu thủ tài giỏi, đang được hàng triệu khán giả Việt quan tâm. 

Bất ngờ: Nữ tiếp viên đi cùng tuyển AFF Cup VN từng thi Hoa hậu Việt Nam - 2

Bất ngờ: Nữ tiếp viên đi cùng tuyển AFF Cup VN từng thi Hoa hậu Việt Nam - 3

Bất ngờ: Nữ tiếp viên đi cùng tuyển AFF Cup VN từng thi Hoa hậu Việt Nam - 4

Bất ngờ: Nữ tiếp viên đi cùng tuyển AFF Cup VN từng thi Hoa hậu Việt Nam - 5

Phạm Ngọc Linh xuất hiện xinh đẹp trên chuyến bay đón tuyển Việt Nam từ Malaysia về nước

Phạm Ngọc Linh không hẳn là gương mặt xa lạ với người hâm mộ sắc đẹp. Cách đây vài tháng, cô nàng gây chú ý khi đi thi Hoa hậu Việt Nam 2018, lọt Top 10 chung cuộc và giành giải phụ Người đẹp truyền thông. Trước đó, Ngọc Linh từng tham dự cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2015 và đoạt giải Hoa khôi thương trường.

Người đẹp sinh năm 1995 đã tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội, có khả năng giao tiếp thành thạo 2 ngoại ngữ Anh và Nhật. Vừa xinh đẹp, vừa giỏi ngoại ngữ, cô trở thành Đại sứ Du lịch tỉnh Yamanashi (Nhật Bản) tại Việt Nam năm 2017. Đồng thời, Ngọc Linh được trao danh hiệu công chúa Koihime đầu tiên của Việt Nam – một danh hiệu cao quý ở Nhật Bản.

Ngọc Linh chính thức công tác như một tiếp viên của Hãng Hàng không Quốc gia từ đầu năm 2018 sau quá trình đào tạo dài và khắc nghiệt. Tháng 9 vừa qua, cô vinh dự được chọn làm gương mặt đại diện hình ảnh cho hãng, xuất hiện trên nhiều ấn phẩm truyền thông. 

Ở thời điểm hiện tại, Ngọc Linh chuyên tâm vào công việc tiếp viên của mình, thỉnh thoảng tham dự các sự kiện giải trí hoặc chụp hình người mẫu nếu có thể. Việc đi thi hoa hậu là một kỷ niệm đẹp, một dấu mốc đặc biệt trong thanh xuân của cô. 

Bất ngờ: Nữ tiếp viên đi cùng tuyển AFF Cup VN từng thi Hoa hậu Việt Nam - 6

Hồi tháng 9.2018, Phạm Ngọc Linh được chọn làm gương mặt đại diện hình ảnh cho Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam. Cô xuất hiện trong bộ đồng phục áo dài màu vàng và giới thiệu trôi chảy bằng tiếng Anh. 

Bất ngờ: Nữ tiếp viên đi cùng tuyển AFF Cup VN từng thi Hoa hậu Việt Nam - 7

Phạm Ngọc Linh sinh năm 1995, tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội, chính thức trở thành tiếp viên hàng không từ đầu năm 2018.

Bất ngờ: Nữ tiếp viên đi cùng tuyển AFF Cup VN từng thi Hoa hậu Việt Nam - 8

Cô gây chú ý khi đi thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và giành giải phụ Người đẹp truyền thông. 

Bất ngờ: Nữ tiếp viên đi cùng tuyển AFF Cup VN từng thi Hoa hậu Việt Nam - 9

Người đẹp có thể giao tiếp tốt hai ngoại ngữ Anh, Nhật. Vào thời gian rảnh hiện tại, Ngọc Linh vẫn rèn luyện thêm tiếng Nhật bằng cách trao đổi thư tín với nhưng người bạn nước Nhật, vừa để phát triển vốn tiếng Nhật, vừa để hiểu và yêu thêm văn hoá, con người đất nước Mặt trời mọc.

Bất ngờ: Nữ tiếp viên đi cùng tuyển AFF Cup VN từng thi Hoa hậu Việt Nam - 10

Năm 2017, Ngọc Linh gây chú ý khi được chọn là Đại sứ Du lịch tỉnh Yamanashi (Nhật Bản) tại Việt Nam. Cô là người đẹp Việt đầu tiên được trao danh hiệu công chúa Koihime.

Bất ngờ: Nữ tiếp viên đi cùng tuyển AFF Cup VN từng thi Hoa hậu Việt Nam - 11

Trước đó, Ngọc Linh từng tham dự cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương năm 2015 do trường tổ chức và giành giải Hoa khôi thương trường.

2 nữ cổ động viên chân dài hơn 1 mét, đẹp say lòng của đội tuyển Việt Nam

MC chân dài VTV – Thanh Thanh Huyền từng dự đoán chính xác tỷ số trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines.

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: