9 kiểu trang phục giúp chị em hack tuổi, dù đã trên 30 nhưng nhìn vẫn như 20

Một số người cho rằng trên 30 tuổi, phụ nữ phải ăn mặc thật chỉn chu nghiêm túc và cần loại bỏ những đồ sáng màu, trẻ trung ra khỏi tủ quần áo. Nhưng thực ra, nếu biết cách phối đồ và khéo léo trong việc chọn lựa, chị em vẫn có thể tận dụng quần áo cũ của mình và thậm chí còn khiến mình trẻ hơn.

1. Váy midi

9 kiểu trang phục giúp chị em hack tuổi, dù đã trên 30 nhưng nhìn vẫn như 20 - Ảnh 1.

Váy midi chính là một trong những loại trang phục bạn có thể cân nhắc mặc khi cảm thấy “không có gì để mặc”. Chúng sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái, phù hợp trong nhiều hoàn cảnh như đi chơi, lễ hội, hẹn hò hay các sự kiện quan trọng. Váy midi sẽ rất tuyệt khi đi sandal, giày thể thao hoặc boots. Ngoài ra, để tăng sự phong cách, chị em có thể khoác thêm áo khoác denim hoặc blazer.

2. Áo kẻ sọc

9 kiểu trang phục giúp chị em hack tuổi, dù đã trên 30 nhưng nhìn vẫn như 20 - Ảnh 2.

Áo kẻ sọc đơn giản nhưng sẽ khiến bạn nhìn thật phong cách, cá tính và trẻ trung. Chú ý không nên chọn những bộ trang phục có quá nhiều chi tiết. Để cơ thể nhìn thanh mảnh hơn, hãy khoác thêm áo blazer đơn sắc hoặc mặc quần tối màu.

3. Áo khoác dáng dài

9 kiểu trang phục giúp chị em hack tuổi, dù đã trên 30 nhưng nhìn vẫn như 20 - Ảnh 3.

Những chiếc áo khoác màu sắc nhã nhặn, trung tính như màu be, màu pastel dáng suông sẽ giúp bạn nhìn sang trọng, trẻ trung và còn mảnh mai hơn. Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu kết hợp khác nhau với trang phục bên trong để tạo nên phong cách cho riêng mình.

4. Giày thể thao cổ điển

9 kiểu trang phục giúp chị em hack tuổi, dù đã trên 30 nhưng nhìn vẫn như 20 - Ảnh 4.

Giày thể thao với đế độn khiến chân bạn nhìn cực kỳ kỳ cục và làm bạn kém sang trông thấy. Tốt nhất, bạn nên đi những đôi giày thể thao đơn giản, màu trắng hoặc những màu nhã nhặn. Bạn có thể mặc nó với bất kỳ trang phục nào, ví dụ như quần jeans, chân váy, quần da chẳng hạn. Trông bạn sẽ cực ngầu và cá tính năng động!

5. Áo phông trắng

9 kiểu trang phục giúp chị em hack tuổi, dù đã trên 30 nhưng nhìn vẫn như 20 - Ảnh 5.

Áo phông trắng có thể kết hợp với bất kỳ kiểu quần áo và giày dép nào. Đây là một ví dụ điển hình chứng minh, để mặc đẹp bạn không cần tìm kiếm những thứ quá cao sang đắt đỏ.

6. Khăn lụa

9 kiểu trang phục giúp chị em hack tuổi, dù đã trên 30 nhưng nhìn vẫn như 20 - Ảnh 6.

Khăn lụa không chỉ là một phụ kiện cực kỳ phong cách ấn tượng mà còn có thể sử dụng trong nhiều mục đích như quàng cổ, làm vòng đeo tay, thắt lưng,… Với một chiếc khăn lụa, bạn có thể biến tấu trở nên năng động cá tính hơn chỉ trong vài giây.

7. Quần skinny jeans

9 kiểu trang phục giúp chị em hack tuổi, dù đã trên 30 nhưng nhìn vẫn như 20 - Ảnh 7.

Quần skinny jeans sẽ giúp chân bạn nhìn dài hơn, từ đó giúp bạn nhìn mảnh mai, cao ráo hơn. Nếu bạn cảm thấy quần skinny jeans quá chật, bạn có thể chọn cỡ rộng hơn một chút nhé.

8. Giày đen

9 kiểu trang phục giúp chị em hack tuổi, dù đã trên 30 nhưng nhìn vẫn như 20 - Ảnh 8.

Giày đen là một phụ kiện đơn giản nhưng cực kỳ tiện lợi và thông dụng. Với giày đen, bạn có thể mặc váy midi và áo khoác, quần jeans và áo khoác da, trông bạn sẽ cực cool.

9. Áo len tốt

9 kiểu trang phục giúp chị em hack tuổi, dù đã trên 30 nhưng nhìn vẫn như 20 - Ảnh 9.

Khi bước qua tuổi 30, tốt nhất chị em không nên mua những chiếc áo len có in, dệt hình thù ngộ nghĩnh mà nên chọn áo len đơn màu chất lượng tốt thì hơn. Bạn có thể mặc áo len với quần jeans, chân váy da,…

(Nguồn: Ad)

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: