Bạn sẽ như trẻ ra 5 tuổi nếu tránh được sai lầm phổ biến này khi trang điểm mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, cũng là nơi dễ dàng phản ánh tuổi tác của bạn. Chính vì lẽ đó các chị em luôn rất chú trọng khi trang điểm mắt, thế nhưng có 1 sai lầm phổ biến mà nhiều người mắc phải khiến bạn trông già hơn vài tuổi, đó chính là: sử dụng bút kẻ mắt màu đen.

Bạn sẽ như trẻ ra 5 tuổi nếu tránh được sai lầm phổ biến này khi trang điểm mắt - Ảnh 1.

Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực tế bút kẻ mắt màu đen chính là nguyên nhân khiến đôi mắt của bạn trông sắc lẹm, thiếu mềm mại và tổng thể khuôn mặt trông già hơn. Thay vào đó thủ thuật mà các chuyên gia trang điểm khuyên chúng ta đó chính là chuyển từ bút kẻ mắt đen sang bút kẻ mắt màu nâu.

Bạn sẽ như trẻ ra 5 tuổi nếu tránh được sai lầm phổ biến này khi trang điểm mắt - Ảnh 2.

Khi kẻ mắt nâu, Anne Hathaway trông vô cùng trẻ trung, quyến rũ. Nhưng khi đổi sang kẻ mắt đen, cô trông như “dừ” đi cả 5 tuổi.

Theo Ella Parsons, chuyên gia makeup của tờ UK Models chia sẻ: “Để có được vẻ ngoài trẻ trung và ấn tượng hơn, bạn hãy chuyển từ bút kẻ mắt đen sang bút kẻ mắt màu nâu. Màu nâu đem đến đôi mắt sâu hút hồn chẳng kém màu đen nhưng lại nhẹ nhàng và tinh tế hơn“.

Đồng tình với điều này, Charlotte Isaacs – đang làm việc tại trung tâm dạy trang điểm London School cũng chia sẻ: “Khi ở độ tuổi thiếu niên hoặc những năm 20, chúng ta thường thích việc kẻ mắt sâu, tuy nhiên những người phụ nữ đằm thắm lại hướng đén hình ảnh tự nhiên và tinh tế nhiều hơn. Một đường kẻ mắt mảnh, màu nâu đã đủ mang đến cho bạn dôi mắt hấp dẫn và hút hồn“.

Bạn sẽ như trẻ ra 5 tuổi nếu tránh được sai lầm phổ biến này khi trang điểm mắt - Ảnh 3.

Thay vì kẻ mắt đen bạn hãy chuyển sang kẻ mắt nâu vừa mềm mại tinh tế lại phù hợp với màu mắt châu Á.

Chính vì vậy, từ bây giờ bạn hãy chuyển từ kẻ mắt nâu sang kẻ mắt đen. Màu nâu không chỉ mềm mại hơn kẻ mắt đen mà còn phù hợp với màu mắt của người Việt Nam, giúp đem lại đôi mắt sâu mà vẫn vô cùng tự nhiên.

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: