I’m in – Sự kiêu hãnh của những cô gái luôn luôn sẵn sàng

I’m in - Sự kiêu hãnh của những cô gái luôn luôn sẵn sàng - Ảnh 1.

I’m in – Tôi sẵn sàng

Vascara luôn chú trọng đến việc tạo nên phong cách thời trang riêng dành cho các cô nàng hiện đại. I’m in chính là câu trả lời của một quý cô tự tin và chủ động, sẵn sàng xuất hiện để tỏa sáng cùng mọi người trong tất cả các dịp. Và nơi nào nàng đến, nơi đó luôn có Vascara đồng hành để tạo nên phong cách thời trang riêng.

I’m in - Sự kiêu hãnh của những cô gái luôn luôn sẵn sàng - Ảnh 2.

I’m in – Tôi cá tính

I’m in đón nhận tinh hoa từ làng thời trang thế giới với những thiết kế mang đậm sự sáng tạo nhưng cũng không mất đi tính ứng dụng cao. Dù giày hay túi đều có thể mix & match nhiều phong cách thời trang khác nhau cho nàng thỏa sức tạo nét cá tính riêng. Ngoài ra, Bộ sưu tập lần này còn có nhiều nét chấm phá đặc biệt, khi chất liệu nhung gân tưởng chừng như khó sử dụng trong thiết kế giày và túi lại được khéo léo đưa vào trong những mẫu xu hướng để tạo nên làn gió mới cho mùa thời trang cuối năm. Bên cạnh đó, sequin và metallic cũng là chất liệu chủ đạo được đưa vào trong BST Thu Đông 2018 năm nay để phù hợp với không khí mùa lễ hội.

I’m in - Sự kiêu hãnh của những cô gái luôn luôn sẵn sàng - Ảnh 3.

I’m in – Tôi phong cách

Điều giúp cho Bộ sưu tập càng trở nên đặc biệt khi Vascara đã mạnh dạn ứng dụng các gam màu: nâu vàng, xanh lá và đỏ đậm hay xám khói,… bên cạnh bảng phối màu thông dụng. Sự mới mẻ mà I’m in mang đến giúp cô nàng hoàn thiện được vẻ đẹp hiện đại thông qua tính sang trọng, tinh tế.

I’m in - Sự kiêu hãnh của những cô gái luôn luôn sẵn sàng - Ảnh 4.

Vascara không ngừng chuyển mình cùng xu hướng thế giới để cho ra mắt nhiều bộ sưu tập trong năm, ngoài việc chiều lòng các quý cô thời thượng thì đây cũng là cách giúp nàng bắt nhịp văn hóa thời trang trong và ngoài nước.

BST I’m in đã chính thức trình làng vào đầu tháng 12 năm nay trên hệ thống hơn 100 cửa hàng Vascara toàn quốc. Tín đồ mua sắm có thể khám phá I’m in thông qua website: http://www.vascara.com hoặc liên hệ hotline 1800 6909 để được tư vấn.

Link giới thiệu về Bộ Sưu Tập: https://youtu.be/U9sBIsqKDkg

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: