Minh Tú dừng chân top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018

Thứ Bảy, ngày 08/12/2018 08:44 AM (GMT+7)

Đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia được diễn ra tại Ba Lan vào lúc hơn 2h sáng giờ Việt Nam, với đại diện là Minh Tú.

Minh Tú dừng chân top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 - 1

Tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 Valeria Vazquez Latorre

5h: Thí sính  Valeria Vazquez Latorre đại diện Puerto Rico giành ngôi vị cao nhất, tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Và lần lượt các Á hậu thuộc về 4 nước còn lại.

4h41: Minh Tú dừng chân ở Top 10 chung cuộc. BTC công bố top 5 thí sinh bước vào phần thi ứng xử. Theo đó, 5 thí sinh lọt top 5 đại diện các nước: Puerto Rico – Indonesia – Poland – United States – Mexico.

Minh Tú dừng chân top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 - 2

Top 5 HH Siêu quốc gia 2018.

Minh Tú dừng chân top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 - 3

Minh Tú khoe vẻ đẹp quyến rũ trong đầm cup ngực do Chung Thanh Phong thiết kế.

Minh Tú dừng chân top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 - 4

Minh Tú dừng chân top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 - 5

Minh Tú trong phần thi trình diễn trang phục dạ hội.

Minh Tú trong phần thi trình diễn đầm dạ hội.

4h27: Top 10 thí sinh được gọi tên và tất nhiên đại diện Việt Nam – Minh Tú hoàn toàn xứng đáng khi trở thành 1 trong 10 người đẹp tiếp tục bước vào phần thi trình ứng xử. Trước đó, 10 thí sinh cùng trình diễn với đầm dạ hội mà chính họ chuẩn bị cùng lời giới thiệu ngắn về bản thân. 

4h17: Top 25 thí sinh trình diễn trang phục dạ hội, Minh Tú như mọi khi là người trình diễn cuối cùng. Tiết mục khiến người xem liên tưởng như đang được chiêm ngưỡng những thiết kế của một fashion show với những người mẫu xinh đẹp trên khắp hành tinh. Minh Tú được ví như vedette khi xuất hiện ở “trùm cuối”.

Minh Tú trong phần thi trình diễn áo tắm

Minh Tú dừng chân top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 - 6

Minh Tú từng chia sẻ trước đêm chung kết, cô bị giảm cân và áp lực nhưng người đẹp vẫn giữ vững phong độ với thần thái cuốn hút trên sân khấu.

3h34: Ban tổ chức công bố top 25 HH Siêu quốc gia 2018. Không nằm ngoài dự đoán, Minh Tú đã được gọi tên cùng 24 người đẹp khác. 

3h10: Phần thi áo tắm được diễn ra với sự mong đợi của người xem. Những body chuẩn mẫu của thí sinh phô diễn một cách trọn vẹn.

2h55: Các hoa hậu tiền nhiệm của HH Siêu quốc gia lần lượt chọn ra top 10 trang phục truyền thống ấn tượng nhất, Minh Tú là người đẹp được xướng tên ở vị trí thứ 4.

2h30: Phần thi được mong đợi khi các thí sinh trình diễn trang phục truyền thống. Đúng như những gì đã tiết lộ trước đó, Minh Tú chọn áo dài của NTK Đinh Văn Thơ, tôn trọn vóc dáng của siêu mẫu. Minh Tú nhã nhặn, thướt tha và không kém phần gợi cảm.

Minh Tú trong phần thi trình diễn áo dài.

Minh Tú dừng chân top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 - 7

2h10: Top 80 thí sinh chào sân với màn trình diễn không thể sôi động và náo nhiệt hơn. Họ diện đồng phục váy ngắn ánh kim, tạo hiệu ứng bắt mắt dưới ánh đèn sân khấu.

2h: đèn sân khấu bắt đầu sáng, mọi công tác đã được chuẩn bị sẵn sàng. Theo hình ảnh cập nhật trên trang cá nhân, hoa hậu Trần Hải Dương, Ngọc Châu, NTK Chung Thanh Phong… đã có mặt để ủng hộ Minh Tú trong thời khắc quan trọng này.

Minh Tú dừng chân top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 - 8

Cổ động viên của Việt Nam đã sẵn sàng ủng hộ và cháy hết mình cùng Minh Tú.

Minh Tú dừng chân top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 - 9

Sân khấu hoành tráng của HH Siêu quốc gia 2018.

80 người đẹp đại diện các nước trên thế giới đã tranh tài trong HH Siêu quốc gia tại Ba Lan sau khi cùng nhau trải qua hơn 1 tháng tham gia các hoạt động của BTC. Vẫn như bao cuộc thi sắc đẹp khác, HH Siêu quốc gia cũng trải qua các phần thi đồng diễn, thi trang phục truyền thống, áo tắm, dạ hội và ứng xử. Xen kẽ giữa các phần thi của các thí sinh là những tiết mục giải trí. 

Trang Khàn, Hà Anh nói gì với Minh Tú trước thềm chung kết

Chỉ còn 1 ngày nữa, đêm chung kết HH Siêu quốc gia sẽ được diễn ra tại Ba Lan và ở quê nhà, loạt người đẹp đồng…

đồ ngủ gợi cảm do ngu goi cam đồ ngủ gợi dục do ngu goi duc đồ ngủ gợi cảm hcm do ngu goi cam hcm

Comments are closed.

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: